'Những ngả đường ước mơ' và 'Thợ săn quái vật' gây sốt khán giả Netflix toàn cầu

Danh sách những bộ phim đang "hot" trên Netflix được lựa chọn dựa trên đánh giá số giờ xem trong tuần của nền tảng.

Cụ thể, trong tuần vừa qua, phim truyền hình tiếng Anh được xem nhiều nhất trên Netflix là The Witcher (Thợ săn quái vật) mùa 3 với 59,0 triệu giờ xem.

'Những ngả đường ước mơ' và 'Thợ săn quái vật' gây sốt khán giả Netflix toàn cầu - Ảnh 1.

Henry Cavill thủ vai Geralt trong phim truyền hình "The Witcher" trên Netflix

Mùa 3 của The Witcher xoay quanh cuộc phiêu lưu đầy nguy hiểm của Geralt (Henry Cavill đóng), Ciri (Freya Allan) và Yennefer (Anya Chalotra). Với sự cạnh tranh giữa các vị vua, pháp sư và quái vật trên Lục địa để bắt giữ Ciri, Geralt đưa cô bé tới nơi ẩn náu nhằm bảo vệ gia đình mới hợp lại khỏi những kẻ đe dọa muốn tiêu diệt nó. Trong khi đó, Yennefer được giao trọng trách đào tạo ma thuật cho Ciri và dẫn dắt họ đến pháo đài bảo vệ Aretuza, nơi cô hy vọng khám phá thêm về sức mạnh chưa được khai phá của cô bé.

'Những ngả đường ước mơ' và 'Thợ săn quái vật' gây sốt khán giả Netflix toàn cầu - Ảnh 2.

Top 10 phim truyền hình tiếng Anh được xem nhiều nhất Netflix tuần qua

Tuy nhiên, sự xuất hiện tại Aretuza đưa ra một bối cảnh nguy hiểm với sự tham nhũng chính trị, ma thuật đen tối và sự phản bội. Họ phải đối mặt và chiến đấu chống lại những mối đe dọa này. Mọi thứ đều đặt cược cao, và họ phải sẵn lòng hy sinh tất cả để bảo vệ lẫn nhau và gia đình của mình. Nếu không thành công, họ có thể mất nhau mãi mãi.

Trong khi đó, Sintonia (Những ngả đường ước mơ) mùa 4 thu hút 42,2 triệu giờ xem. Qua đó, Sintonia mùa 4 đã đứng đầu bảng xếp hạng phim truyền hình tiếng nước ngoài được xem nhiều nhất trên Netflix tuần qua.

'Những ngả đường ước mơ' và 'Thợ săn quái vật' gây sốt khán giả Netflix toàn cầu - Ảnh 4.

Ba người bạn thời thơ ấu trong phim truyền hình "Sintonia" trên Netflix

Sintonia là câu chuyện về ba người bạn thời thơ ấu Nando, Doni và Rita, những người đã chọn những con đường khác nhau trong cuộc sống tuổi teen của mình. Ba người cũng cố gắng tránh xa nguồn gốc Brazil của họ tại Sao Paulo, nhưng cuối cùng lại phải dựa vào nhau để cứu bản thân khỏi sự tự hủy hoại. Mùa 4 của Sintonia có số tập giống như các mùa trước.

'Những ngả đường ước mơ' và 'Thợ săn quái vật' gây sốt khán giả Netflix toàn cầu - Ảnh 5.

Top 10 phim truyền hình tiếng nước ngoài được xem nhiều nhất Netflix tuần qua

Thành Quách (tổng hợp)

Link gốc: TTVH