NSƯT Hương 'tươi' tái xuất ấn tượng trong 'Trạm cứu hộ trái tim'

Sau khi tập 4 phim Trạm cứu hộ trái tim lên sóng, nhiều khán giả thích thú vì sự xuất hiện bất ngờ của nghệ sĩ Hương "tươi" sau nhiều năm vắng bóng.

Là một trong những nghệ sĩ hài nổi tiếng phía Bắc, NSƯT Hương "tươi" (tên thật Trần Thu Hương) ghi dấu ấn với công chúng từ khi tham gia chương trình Gặp nhau cuối tuần trên VTV và các tiểu phẩm hài cùng với các nghệ sĩ như Phạm Bằng, Vân Dung, Xuân Bắc, Tự Long, Công Lý, Giang Còi, Quang Tèo… 

Dù vẫn hoạt động tại Nhà hát Tuổi trẻ, tuy nhiên nữ nghệ sĩ lại gần như biến mất trên sóng truyền hình kể từ khi chương trình Gặp nhau cuối tuần dừng phát sóng. Điều này khiến một bộ phận khán giả tiếc nuối. 

NSƯT Hương 'tươi' tái xuất đầy ấn tượng trong 'Trạm cứu hộ trái tim' - Ảnh 1.

NSƯT Thu Hương

Mới đây, nữ diễn viên tái xuất ấn tượng với vai bà Mến - mẹ của Mỹ Đình (Thúy Diễm) trong phim Trạm cứu hộ trái tim của đạo diễn Vũ Trường Khoa. Trong phim, nghệ sĩ gạo cội vào vai bà Mến - mẹ của Mỹ Đình (Thúy Diễm), bà là chủ của một chuỗi cửa hàng vàng tại TP.HCM, có chuyến ra Hà Nội để kiểm tra công việc làm ăn của một chi nhánh. 

NSƯT Hương 'tươi' tái xuất đầy ấn tượng trong 'Trạm cứu hộ trái tim' - Ảnh 2.

Vì vào vai là một người kinh doanh thành đạt, có tiếng nên Thu Hương hóa thân rất sắc sảo.

NSƯT Hương 'tươi' tái xuất đầy ấn tượng trong 'Trạm cứu hộ trái tim' - Ảnh 3.

Tạo hình quý phái, giàu có của nữ diễn viên trong dự án mới

Trong tập 4 phim Trạm cứu hộ trái tim, bà Mến nổi đóa khi biết con gái đã ly hôn vì bị chồng "cắm sừng". Bà lập tức cho người đánh con rể cũ tên Lân (Mạnh Cường) bầm dập và giáo huấn con gái.

Từ ánh mắt, cử chỉ của bà Mến đều rất ghê gớm, chua ngoa, thế nhưng lời nào cũng tỏ rõ sự yêu thương và bảo vệ con, không muốn bất cứ ai làm tổn thương con gái bà. Bà còn "ra oai" với Ngân Hà (Hồng Diễm), khẳng định mẹ Ngân Hà (NSND Thu Hà) không dám hung dữ với mình.

Phân đoạn diễn xuất của diễn viên Hương "tươi" trong bộ phim "Trạm cứu hộ trái tim". Nguồn: VTV giải trí

Dưới phần bình luận, khán giả để lại nhiều lời khen ngợi dành cho màn đối thoại "chất lừ" của NSƯT Thu Hương và Thúy Diễm: 

"2 mẹ con đóng đều rất tốt, nhất chị Hương tươi đóng vẫn đạt và đỉnh".

"Thu Hương diễn vẫn đỉnh và xuất sắc như ngày nào".

"Thu Hương đóng đỉnh thật".

"Chị Tươi đã quay trở lại và lợi hại hơn xưa".

NSƯT Hương 'tươi' tái xuất đầy ấn tượng trong 'Trạm cứu hộ trái tim' - Ảnh 5.

NSƯT Hương 'tươi' tái xuất đầy ấn tượng trong 'Trạm cứu hộ trái tim' - Ảnh 6.

Một số phân đoạn hậu trường được nữ nghệ sĩ chia sẻ trên trang cá nhân

Trạm cứu hộ trái tim là bộ phim mới của VTV, phim quy tụ nhiều gương mặt nổi tiếng của truyền hình Việt như NSND Thu Hà, NSƯT Phạm Cường, Hồng Diễm, Lương Thu Trang, Quang Sự, Thúy Diễm...

Mạch phim xoay quanh Ngân Hà (Hồng Diễm thủ vai) - một cô gái lớn lên trong gia đình không hạnh phúc, đến khi kết hôn thì đối mặt với việc chồng phản bội.

Trạm cứu hộ trái tim phát sóng vào lúc 21h40 thứ 2, 3, 4 hàng tuần trên kênh VTV3.

Duy An (Tổng hợp)/Ảnh: FBNV

Link gốc: TTVH