Mai Ngọc xuất hiện rạng rỡ cùng NTK Dũng Nguyễn sau tin ly hôn

MC Mai Ngọc mới đây tham dự sự kiện của NTK Dũng Nguyễn khi anh thực hiện được giấc mơ đưa áo dài Hà Nội vào phương Nam.

Mai Ngọc được biết tới là "nàng thơ" của Dũng Nguyễn khi xuất hiện ở vị trí veddette trong nhiều show diễn thời trang áo dài do NTK này tổ chức. Không chỉ đồng cảm khi cả hai đều có chung niềm đam mê thời trang và sở hữu thương hiệu riêng, cặp đôi còn là những người bạn thân thiết trong đời sống, là chỗ dựa cho nhau về mặt tinh thần.

Năm 2023, Mai Ngọc còn cùng mẹ tham gia vào chiến dịch "Những bức ảnh vô giá" do Dũng Nguyễn và những cộng sự tổ chức. Mai Ngọc cho biết, cô rất thích những chiếc áo dài của NTK này bởi vẻ đẹp toát ra từ những hoạ tiết thêu tay độc đáo cùng form dáng trẻ trung, thời thượng và những hoạ tiết thêu tay truyền thống.

Mai Ngọc xuất hiện rạng rỡ cùng NTK Dũng Nguyễn sau tin ly hôn - Ảnh 1.

MC Mai Ngọc (bìa trái) và Hoa hậu Hương Giang...

Mai Ngọc xuất hiện rạng rỡ cùng NTK Dũng Nguyễn sau tin ly hôn - Ảnh 2.

cùng dàn sao chúc mừng NTK Dũng Nguyễn

Sau nhiều năm ấp ủ, NTK Dũng Nguyễn đã thực hiện được ước mơ "Nam tiến" khi mang áo dài Hà Nội tới Sài thành. Đến chúc mừng NKT trẻ có dàn sao: Hoa hậu Hương Giang, ca sĩ Dương Hoàng Yến, siêu mẫu - MC Phương Mai, Trương Diệu Ngọc, MC Thư Đình, NKT Hà Duy... Họ đều là những người bạn thân thiết và gắn bó nhiều năm với Dũng Nguyễn khi anh còn là một chuyên gia trang điểm.

"Tôi nhận được nhiều tình cảm của những người yêu áo dài TP.HCM khi mới gây dựng sự nghiệp tại Hà Nội. Vì thế, quyết định "Nam tiến" này sẽ là cơ hội để tôi tri ân lại sự yêu mến của mảnh đất này" - Dũng Nguyễn chia sẻ.

Mai Ngọc xuất hiện rạng rỡ cùng NTK Dũng Nguyễn sau tin ly hôn - Ảnh 3.

Mai Ngọc xuất hiện rạng rỡ cùng NTK Dũng Nguyễn sau tin ly hôn - Ảnh 4.

Mai Ngọc xuất hiện rạng rỡ cùng NTK Dũng Nguyễn sau tin ly hôn - Ảnh 5.

Đến tham gia sự kiện, các sao đều mặc áo dài của NTK. Hoa hậu Hương Giang, MC Phương Mai… thực sự toả sáng khi diện áo dài

Mai Ngọc xuất hiện rạng rỡ cùng NTK Dũng Nguyễn sau tin ly hôn - Ảnh 6.

NTK Dũng Nguyễn cho biết, anh đang ấp ủ thực hiện show diễn thời trang riêng trong năm nay

Minh Anh. Ảnh: NVCC

Link gốc: TTVH