Hẹn hò thiếu gia Trà Vinh vài tháng, Quỳnh Lương khoe tin vui mua căn nhà thứ 2 trong năm 2023

Diễn viên Quỳnh Lương vừa tiết lộ "tậu" thêm nhà mới trên trang cá nhân.

Mới đây, Quỳnh Lương bất ngờ chia sẻ đã mua thêm một căn nhà mới sau ít tháng công khai chuyện tình cảm với thiếu gia gốc Trà Vinh. 

Quỳnh Lương khoe mua căn nhà thứ 2 trong năm 2023 - Ảnh 1.

Quỳnh Lương khoe mua căn nhà thứ 2 trong năm 2023 - Ảnh 2.

Bản thiết kế chính thức của căn hộ mới được Quỳnh Lương tiết lộ

Nữ diễn viên chia sẻ: "Tính từ lúc gặp anh TN tới lúc chốt hồ sơ thiết kế không tới 1 tháng. Team quá đỉnh và chi tiết đúng ý chủ nhà. Đầu năm 1 cái xong không nghĩ thêm được gì, đùng cái đang ngồi cafe chốt luôn thêm 1 cái và cuối năm 1 cái, may chưa phải vay nợ thêm đồng nào là quá nhiều ở tuổi 28 rồi. Tính là tầng 1 làm cafe mà không biết xây xong nhà còn chi phí làm cafe nữa không".

Như vậy, sau thời gian hoạt động chăm chỉ, người đẹp sinh năm 1995 đã sở hữu khối tài sản nhiều người mơ ước khi vừa mua một căn nhà mới hồi đầu năm nay rồi thêm một căn thứ hai vào cuối năm.

Quỳnh Lương khoe mua căn nhà thứ 2 trong năm 2023 - Ảnh 3.

Quỳnh Lương khoe mua căn nhà thứ 2 trong năm 2023 - Ảnh 4.

Mô phỏng thiết kế nhà mới của nữ diễn viên

Dưới bài đăng, khán giả để lại nhiều bình luận khen ngợi và chúc mừng:

"Giàu có vậy"

"Giàu thật sự"

"Nhà khiếp vía đấy, xin vía nào"

Quỳnh Lương khoe mua căn nhà thứ 2 trong năm 2023 - Ảnh 5.

Quỳnh Lương khoe mua căn nhà thứ 2 trong năm 2023 - Ảnh 6.

Quỳnh Lương và bạn trai Tiến Phát

Cách đây ít tháng, Quỳnh Lương công khai hẹn hò với Tiến Phát sau khi được kết đôi trong chương trình Người Ấy Là Ai. Cô nàng thường xuyên cập nhật hình ảnh cuộc sống đời thường, những khoảnh khắc ngọt ngào trên mạng xã hội.

Quỳnh Lương tên đầy đủ là Lương Thị Mai Quỳnh, sinh năm 1995 ở Phú Thọ. Trước khi rẽ lối sang phim ảnh, cô là mẫu ảnh lookbook có tiếng ở Hà Nội, từng đóng chính nhiều MV triệu view như Màu nước mắt (Nguyễn Trần Trung Quân), Nếu ngày ấy (Soobin Hoàng Sơn), Ước có người bên tôi mỗi khi buồn (Tăng Phúc)...

Một số phim có sự góp mặt của Quỳnh Lương có thể kể tới Lối nhỏ vào đời, Đừng làm mẹ cáuMưu kế thượng lưuChị chị em em 2...

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: FBNV

Link gốc: TTVH