'Giao lộ 8675': Hành trình khám phá bản thân của những người trẻ

Giao lộ 8675 là hành trình khám phá bản thân của 3 chàng trai trẻ do Lợi Trần, Rocker Nguyễn và Isaac hóa thân.

Tối 5/10, tại Hà Nội, phim Giao lộ 8675 chính thức ra mắt. Xuất hiện trên thảm đỏ ở Trung tâm Chiếu phim Quốc gia Việt Nam là nhiều cái tên nổi tiếng gồm: NSND Thu Hà, Hoa hậu Ngọc Hân, diễn viên Lợi Trần, Bá Anh,…

'Giao Lộ 8675': Hành trình khám phá bản thân của những người trẻ - Ảnh 1.

Giao lộ 8675 quy tụ dàn diễn viên trẻ với ngoại hình sáng như Isaac, Rocker Nguyễn, Lợi Trần, Emma Lê, Ngọc Hồ... Bộ phim là cuộc hành trình khám phá và chinh phục bản thân của 3 người trẻ, đồng thời lồng ghép yếu tố văn hoá bản địa Việt Nam.

'Giao Lộ 8675': Hành trình khám phá bản thân của những người trẻ - Ảnh 2.

Trong phim Lợi Trần đảm nhận vai võ sĩ kick boxing kiêu ngạo, luôn tìm những đối thủ mạnh nhất để đối đầu. Trong khi đó, Rocker Nguyễn hóa thân thành Logan – một là doanh nhân trẻ bận rộn, luôn đặt công việc lên hàng đầu. Nam ca sĩ điển trai Isaac đảm nhận vai Leon, một ca sĩ hàng đầu đang "chạy deadline" ý tưởng cho bài hát mới.

Trong hành trình khám phá của 3 nhân vật chính tại những "giao lộ" làm thay đổi cuộc đời, khán giả sẽ được "du ngoạn" qua vô vàn cảnh sắc, danh thắng hùng vĩ như: Đầm Vân Long, Cố đô Hoa Lư, Cố Viên Lầu, Bảo tàng Quang Trung, Mũi Vi Rồng,… cũng như mang đến hình ảnh một "hòn ngọc Viễn Đông" vừa quen vừa lạ.

'Giao Lộ 8675': Hành trình khám phá bản thân của những người trẻ - Ảnh 4.

Giao lộ 8675 khởi chiếu trong hôm nay (6/10/2023).

'Giao Lộ 8675': Hành trình khám phá bản thân của những người trẻ - Ảnh 5.

Anh Nhi. Ảnh: NSXCC

Link gốc: TTVH