8 bộ phim Hàn Quốc có mùa 2 bùng nổ: Tài xế ẩn danh hay Kingdom thành công hơn?

Sau thành công của mùa đầu tiên, rất nhiều nhà sản xuất phim Hàn Quốc đã quyết định tiếp tục khai thác "đứa con tinh thần" nhưng không phải dự án nào cũng đáp ứng kỳ vọng của khán giả ngoài 8 cái tên dưới đây.

1, Kingdom (2020)

Với chủ đề về zombie thời cổ đại vốn đã lạ và gay cấn, Kingdom được đánh giá là bộ phim về xác sống hay nhất của truyền hình Hàn Quốc hiện nay với kịch bản cực cuốn hút, kịch tính đến từng giây phút cùng màn thể hiện xuất sắc của dàn diễn diễn thực lực.

8 bộ phim Hàn Quốc có mùa 2 bùng nổ: Tài xế ẩn danh hay Kingdom thành công hơn? - Ảnh 1.

Vậy nên ngay khi phần 2 ra mắt, bộ phim không chỉ được khen ngợi khi tiếp tục khai thác những sự kiện ở mùa đầu tiên mà thậm chí còn được đánh giá là "dữ dội và hồi hộp hơn".

2, Tale of the Nine Tailed 1938 (2023)

Với sự kết hợp giữa các nhân vật mới và cốt truyện quay ngược thời gian, một số người cho rằng Tale of the Nine Tailed 1938 đã vượt qua thành công của mùa đầu tiên, thoát khỏi cốt truyện về tình cảm nam nữ vốn đã quá cũ kỹ.

8 bộ phim Hàn Quốc có mùa 2 bùng nổ: Tài xế ẩn danh hay Kingdom thành công hơn? - Ảnh 2.

3, Hospital Playlist (2021)

Mối quan hệ của 5 người bạn thân thiết trong Những bác sĩ tài hoa khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình, bị thu hút vào từng câu chuyện dù chẳng cần nhiều drama hay giây phút kịch tính.

8 bộ phim Hàn Quốc có mùa 2 bùng nổ: Tài xế ẩn danh hay Kingdom thành công hơn? - Ảnh 3.

Sau mùa 2 vô cùng thành công, khán giả thậm chí kỳ vọng series này sẽ sớm "bật đèn xanh" cho mùa thứ 3.

Đây cũng là bộ phim Hàn Quốc có lượng fan đông đảo, vượt ra toàn cầu.

4, Taxi Driver (2023)

Lee Je Hoon và thương hiệu phim Tài xế ẩn danh được khán giả Hàn Quốc vô cùng yêu thích khi phản ánh những mặt tối của xã hội, lên án các tội ác và hành trình thực thi công lý của biệt đội Taxi Cầu vồng.

8 bộ phim Hàn Quốc có mùa 2 bùng nổ: Tài xế ẩn danh hay Kingdom thành công hơn? - Ảnh 4.

Phản ánh mức độ yêu thích của người xem sau 16 tập lên sóng, mùa thứ hai của phim đã vượt qua sự mong đợi khi sở hữu tỷ suất người xem cao nhất trong cả hai mùa.

5, D.P (2023)

Loạt phim ăn khách của nền tảng Netflix đã ra mắt mùa thứ 2 của cuộc hành trình truy bắt lính đào ngũ, tiếp nối phần kết thúc của mùa đầu tiên và cho thấy cách nhóm D.P xử lý những sự kiện đau thương đã diễn ra và cố gắng phấn đấu để thay đổi.

8 bộ phim Hàn Quốc có mùa 2 bùng nổ: Tài xế ẩn danh hay Kingdom thành công hơn? - Ảnh 5.

6, To My Star (2022)

Chuyện tình lãng mạn và ngọt ngào giữa một người nổi tiếng và đầu bếp trở nên cay đắng khi một người bỗng nhiên mất tích, tạo nên mùa thứ hai đau lòng đến mức khiến nhiều khán giả cho rằng nó hay hơn mùa đầu tiên.

8 bộ phim Hàn Quốc có mùa 2 bùng nổ: Tài xế ẩn danh hay Kingdom thành công hơn? - Ảnh 6.

7, Dr. Romantic 2 (2020)

Một bộ phim khác về đề tài y khoa được Hàn Quốc khai thác vô cùng thành công chính là Người thầy y đức, với minh chứng là sức hút của 2 mùa phim đều đứng top trên các bảng xếp hạng ngay khi phát sóng.

8 bộ phim Hàn Quốc có mùa 2 bùng nổ: Tài xế ẩn danh hay Kingdom thành công hơn? - Ảnh 8.

Tuy nhiên, dự án này dù thoát khỏi "lời nguyền" khi thành công rực rỡ với mùa 2, nhưng đến mùa 3 được phát sóng vào năm nay, phản ứng của công chúng lại tràn ngập sự thất vọng bởi cốt truyện ngày càng thiếu sức hút.

8, Alchemy of Souls (2022)

Hiếm có bộ phim nào gây tranh cãi khi thay nữ chính ngay mùa 2 như Hoàn hồn nhưng lại mang về thành tích vô cùng ấn tượng, được khán giả ủng hộ nhiệt tình.

8 bộ phim Hàn Quốc có mùa 2 bùng nổ: Tài xế ẩn danh hay Kingdom thành công hơn? - Ảnh 9.

Dự án của Netflix khai thác câu chuyện vào 3 năm sau những sự kiện xảy ra ở mùa đầu tiên, không chỉ tạo ra được sự kết nối mà còn thành công phát triển ra được những câu chuyện hoàn toàn mới mẻ.

Minh Châu (Tổng hợp)

Link gốc: TTVH