Cựu tuyển thủ quốc gia/ HLV Mai Tiến Thành bắt tay 360 SPORT mang làn gió mới cho thị trường nước thể thao

Từng là một cầu thủ tài năng với những đóng góp to lớn cho đội tuyển quốc gia, Mai Tiến Thành giờ đây lại khuấy đảo thị trường nước thể thao Việt Nam Khi hợp tác với nhãn hàng thức uống bổ sung 360 SPORT.

Cựu tuyển thủ quốc gia/ HLV Mai Tiến Thành bắt tay 360 SPORT mang làn gió mới cho thị trường cước thể thao - Ảnh 1.

Hình 1 360 SPORT và sự lựa chọn của Cựu cầu thủ Mai Tiến Thành

Sự hợp tác này hứa hẹn mang đến một làn gió mới đầy bứt phá cho thị trường nước thể thao, đồng thời khẳng định vị thế dẫn đầu xu hướng của 360 SPORT trong việc cung cấp giải pháp tối ưu cho vận động viên và những người yêu thích thể thao.

Cựu tuyển thủ quốc gia/ HLV Mai Tiến Thành bắt tay 360 SPORT mang làn gió mới cho thị trường cước thể thao - Ảnh 2.

360 SPORT - THỨC UỐNG THỂ THAO

360 SPORT ghi điểm với công thức cải tiến, giúp tăng lực, bù khoáng và bù điện giải hiệu quả. Điểm nhấn của sản phẩm là dạng gói sủi tiện lợi, dễ dàng sử dụng và mang theo mọi lúc mọi nơi.

Cựu tuyển thủ quốc gia/ HLV Mai Tiến Thành bắt tay 360 SPORT mang làn gió mới cho thị trường cước thể thao - Ảnh 3.

Gói sủi 360 SPORT tiện lợi

Đặc biệt, với thành phần KHÔNG phẩm màu, Không đường hóa học và là sản phẩm nước thể thao duy nhất trên thị trường có thành phần Levagen nhập khẩu từ Úc đóng vai trò then chốt trong việc hỗ trợ phục hồi cơ bắp, tăng cường sức bền và đẩy mạnh hiệu suất vận động.Với hương vị thơm ngon, sảng khoái cùng thiết kế bao bì trẻ trung, năng động, 360 SPORT tạo nên sức hút mạnh mẽ cho người tiêu dùng.

Hơn thế nữa, sự hợp tác với Mai Tiến Thành - một biểu tượng của thể thao Việt Nam - càng khẳng định cam kết của 360 SPORT trong việc đồng hành cùng các vận động viên trên hành trình chinh phục đam mê.

Với những ưu điểm vượt trội, 360 SPORT hứa hẹn sẽ trở thành người bạn đồng hành không thể thiếu cho những ai yêu thích thể thao và mong muốn nâng cao hiệu quả luyện tập.

360 SPORT là sản phẩm chính của công ty TNHH Dược Phẩm Thành Quân. Sản phẩm đang được công ty bán trên các kênh thương mại điện tử và phân phối tại các đối tác nhà thuốc trên toàn quốc.

PTTT

Link gốc: TTVH