HLV Bozidar Bandovic: ‘Hà Nội FC đã chơi với 200% phong độ’

Đánh bại tân binh giàu tham vọng Công An Hà Nội bằng cú đúp của Văn Quyết, HLV Bozidar Bandovic hết lời khen ngợi các cầu thủ Hà Nội FC.

Bước vào phòng họp báo với sự điềm tĩnh, HLV Bozidar Bandovic đánh giá: "Tôi đã nói với các cầu thủ là mọi thứ đều có thể xảy ra trong trận đấu, đừng để cuốn vào điều đó mà cần phải tập trung.

Tất cả những gì tốt nhất chúng tôi đã dành cho trận đấu hôm nay. Chúng tôi tôn trọng đội bạn và đã chuẩn bị cẩn thận cho trận đấu này.

HLV Bozidar Bandovic: ‘Hà Nội FC đã chơi với 200% phong độ’ - Ảnh 2.

Phong độ nổi bật của Văn Quyết là điểm nhấn trong chiến thắng của Hà Nội FC trước Công An Hà Nội.Ảnh: Hoàng Linh

Về quả penalty, chúng tôi sẽ phải khắc phục lỗi mình mắc phải. Chúng tôi đã chơi tốt ở những tình huống bóng hai, tin tưởng và có sự kiên nhẫn trong trận đấu.

Chúng tôi chỉ có đầy đủ lực lượng trong khoảng 15 ngày trước giải. Trong bóng đá, cần có thời gian để mọi thứ hoàn thiện.

Tôi dành mọi thứ tốt nhất, những lời khen cho các cầu thủ, họ đã làm rất tốt hôm nay".

Bên cạnh đó, cựu HLV Buriram United và Chiangrai United tại Thai League cũng khẳng định mong muốn các học trò thể hiện như trận thắng Công An Hà Nội trong mọi trận đấu vì V-League không hề dễ dàng.

"Còn hai trận đấu nữa V-League sẽ tạm nghỉ và đó là thời gian để chúng tôi hoàn thiện. Các cầu thủ của tôi hôm nay đã chơi tốt, nhưng tôi tin họ còn có thể làm tốt hơn nữa.

Những trận đấu vừa qua chúng tôi đều gặp những đối thủ khó nhưng tôi tập trung vào đội bóng của tôi trước. Trình độ bóng đá Việt Nam hiện nay đã nâng cao rất cao và chúng tôi phải tập trung hết sức mình.

Tôi đã nói với các cầu thủ là hãy dành 200% sức lực cho mọi trận đấu vì chúng tôi là nhà vô địch, mọi đối thủ đều muốn đánh bại. Chúng tôi sẽ phải chơi ở các trận đấu còn lại như trận đấu hôm nay.

Bất cứ nơi đâu tôi đi hay HLV nào đến thì giải đấu đó không bao giờ dễ dàng. Ở Thai League khi giành chức vô địch, tôi dành công lao cho cầu thủ của tôi.

Ở Thai League hay V-League đều không thể dễ dàng để trở thành nhà vô địch.

Chúng tôi luôn phân tích đối thủ để đưa ra kế hoạch cho từng trận đấu. Chúng tôi quan sát tập thể và từng cá nhân của đối thủ. Vì thế tôi chỉ có thể nói Văn Hậu là một cầu thủ tốt".

Lâm Chi

Link gốc: TTVH