Chủ công bóng chuyền nữ Việt Nam nhận vinh dự lớn những ngày cuối năm, nhan sắc 'thu hút mọi ánh nhìn' khi chào tuổi mới

Cô ấy đón tin không thể vui hơn vào những ngày cuối năm 2023. Bao nỗ lực, cống hiến thầm lặng, không mệt mỏi cuối cùng cũng được ghi nhận. Niềm vui đến khi cô ấy vừa đón chào tuổi mới. Phía trước cô gái 9X là tương lai rộng mở.

Chủ công Nguyễn Thị Phương đẹp hút hồn chào tuổi mới

Cứ lặng lẽ, nỗ lực phấn đấu rồi thành quả của bạn sẽ được ghi nhận. Cô ấy vừa mừng sinh nhật tuổi 24 và ngay sau đó cô ấy nhận vinh dự lớn trong sự nghiệp.

Nguyễn Thị Phương sinh ngày 20/12/1999 tại Hoài Đức, Hà Nội. Cô cao 1m76 và chơi chủ công ở CLB Bộ Tư Lệnh Thông Tin (BTLTT).

Phương làm quen với bóng chuyền từ rất sớm và được đào tạo bài bản ở đội trẻ Bộ Tư lệnh thông tin. Nguyễn Thị Phương từng cùng đội bóng nhiều lần vô địch tại giải trẻ Quốc gia và cup các CLB trẻ.

Nguyễn Thị Phương đẹp hút hồn, chào đón tuổi 24

Nguyễn Thị Phương đẹp hút hồn, chào đón tuổi 24

Sau khi được lên chơi ở đội 1 của BTLTT, cô vẫn khẳng định được tài năng, góp phần quan trọng giúp Bộ tư lệnh Thông Tin VĐQG hai năm liên tiếp 2020 và 2021.

Ỏ tuổi 24, Nguyễn Thị Phương vẫn còn cả tương lai dài phía trước, còn nhiều cơ hội để hoàn thiện các kỹ năng và phát triển lên tầm cao mới trong sự nghiệp.

Chủ công 9X quyết tâm thi đấu thành công cùng BTLTT. Nếu làm được điều đó, cánh cửa ở ĐTQG hứa hẹn sẽ mở ra với Nguyễn Thị Phương, cô gái có ngoại hình ưa nhìn, gương mặt hồn nhiên và vẫn đang chờ đợi "hoàng tử" của đời mình.

Nguyễn Thị Phương vừa chính thức sang tuổi 24 ngày 20/12 vừa qua và chỉ 2 ngày sau khi sang tuổi mới, cô đón nhận niềm vui lớn khi được kết nạp đảng.

Nguyễn Thị Phương (phải) được kết nạp đảng hôm 22/12/2023

Nguyễn Thị Phương (phải) được kết nạp đảng hôm 22/12/2023

"Sáng ngày 22/12, Chi bộ câu lạc bộ bóng chuyền nữ đã tổ chúc Lễ kết nạp Đảng viên. Xin chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Phương; Phạm Thị Hiền đã trở thành Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Chúc 2 đồng chí tiếp tục phấn đấu rèn luyện, thi đấu tốt, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao", Fanpage của BTL Thông Tin đưa tin Nguyễn Thị Phương được kết nạp đảng.

Trở thành đảng viên ĐCS Việt Nam là vinh dự mà không phải VĐV nào cũng được nhận. Đây chắc chắn là động lực để Nguyễn Thi Phương tiếp tục phấn đấu nhiều hơn nữa nhằm cống hiến cho đội bóng chuyền nữ quân đội.

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh mới nhất của "nàng thơ" có nụ cười "tỏa nắng" chào tuổi 24.

Chủ công bóng chuyền nữ Việt Nam nhận vinh dự lớn những ngày cuối năm, đẹp hút hồn chào tuổi mới - Ảnh 4.

Nguyễn Thị Phương đẹp hút hồn, chào đón tuổi 24

Chủ công bóng chuyền nữ Việt Nam nhận vinh dự lớn những ngày cuối năm, đẹp hút hồn chào tuổi mới - Ảnh 5.

Nguyễn Thị Phương đẹp hút hồn, chào đón tuổi 24

Chủ công bóng chuyền nữ Việt Nam nhận vinh dự lớn những ngày cuối năm, đẹp hút hồn chào tuổi mới - Ảnh 6.

Nguyễn Thị Phương đẹp hút hồn, chào đón tuổi 24

 

HT

Link gốc: TTVH