Mai Ngô làm Thiên Hương 'đơ' vì tiết lộ câu nói khi out Top 5 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam

Trailer tập 2 của The New Mentor nhận được sự quan tâm của khán giả với nhiều tình tiết gay cấn.

Khán giả đã có những khoảnh khắc vô cùng giải trí khi trailer tập 2 của The New Mentor lên sóng. Chỉ trong vòng hơn 2 phút, đoạn video mang lại nhiều cảm xúc cho người xem. Những thử thách mà các thí sinh phải trải qua cũng dần được hé lộ. Đặc biệt hơn, trong tập 2, mỗi đội sẽ cử một thí sinh trở thành người hướng dẫn.

Trong đội của huấn luyện viên Thanh Hằng, nàng siêu mẫu đã chọn Mai Ngô làm người hướng dẫn. Sự lựa chọn của Thanh Hằng nhận được đồng thuận của các thí sinh trong đội.

Mai Ngô làm Thiên Hương 'đơ' vì tiết lộ câu nói khi out top 5 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam - Ảnh 1.

Mai Ngô là thí sinh của đội Thanh Hằng

Đến với thử thách chụp hình nhóm, Mai Ngô hướng dẫn dáng pose, góc mặt, thần thái... cho các đồng đội. Tuy nhiên, khoảnh khắc cô tương tác với Thiên Hương một lần nữa gây chú ý. Câu nói của Mai Ngô được nhận xét là có tính lan tỏa cực lớn, thậm chí khán giả còn nhận xét "Mai Ngô chỉ cần thở cũng viral".

Cụ thể, chỉ trong vài giây Mai Ngô đối thoại thắng thắn với Thiên Hương về câu nói: "Bạn còn nhớ bạn nói gì khi out top 5 không? Tao không làm gì nên tao không sợ". Câu nói của Mai Ngô khiến Thiên Hương đứng hình. Và câu nói mang tính thời điểm kịp thời dường như giúp Thiên Hương có được thần thái sắc lạnh hơn, thu hút hơn trong phần thử thách.

Mai Ngô làm Thiên Hương 'đơ' vì tiết lộ câu nói khi out top 5 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam - Ảnh 2.

Thiên Hương xinh đẹp sắc sảo trong thử thách tập 2

Một lần nữa, Mai Ngô chứng minh khả năng cô là một nhân tố đắt giá trong các chương trình truyền hình thực tế. Trước đó, người đẹp trải lòng, cô từng phải hứng chịu nhiều bình luận tiêu cực khi bị nhà sản xuất biến thành "con tốt", tạo nên drama thu hút chương trình. Trong lần trở lại này, cô sẽ chứng minh điều ngược lại rằng bản thân cô luôn cố gắng hết mình và mong The New Mentor sẽ truyền đạt rõ ràng, chân thực những gì xảy ra trong quá trình ghi hình, để không gây nên hiểu lầm.

Đáp lại những băn khoăn, trăn trở của thí sinh và người xem, Giám đốc sản xuất chương trình là Dược sĩ Tiến cũng nói rõ về vấn đề "drama" của The New Mentor. Anh khẳng định, chương trình sẽ không cố tình cắt ghép để tạo drama. Bởi, chương trình có những thí sinh đủ mạnh về kỹ năng, sự máu lửa, đam mê... Khi đó, các yếu tố sẽ đẩy lên và khi có sự cạnh tranh thì chương trình tự khắc có sự hấp dẫn, không cần drama.

Mai Ngô làm Thiên Hương 'đơ' vì tiết lộ câu nói khi out top 5 Hoa hậu Hòa bình Việt Nam - Ảnh 4.

Dược sĩ Tiến là host của chương trình

Minh Trang. Ảnh: The New Mentor

Link gốc: TTVH