G-Dragon đi siêu xe đến cảnh sát trình diện sau cáo buộc ma tuý

Thông tin mới nhất trong vụ việc liên quan đến G-Dragon bị điều tra vì cáo buộc sử dụng chất cấm đã trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng vào chiều 6/11.

Chiều nay (6/11), G-Dragon - trưởng nhóm nhạc Big Bang - đã xuất hiện tại Sở Cảnh sát Nonhyeon để tham gia quá trình điều tra của cơ quan chức năng. Sự hiện diện của anh tại cơ quan điều tra đã gây chú ý lớn trong cộng đồng truyền thông và công chúng Hàn Quốc khi anh đến bằng một chiếc xe sang, thể hiện sự tự tin và thậm chí còn cười khi trả lời câu hỏi từ các phóng viên.

G-Dragon đi siêu xe đến cảnh sát trình diện sau cáo buộc ma tuý - Ảnh 1.

G-Dragon đến cảnh sát trình diện. Ảnh: Dispatch

Một lần nữa, G-Dragon đã lên tiếng bác bỏ mọi cáo buộc về việc sử dụng chất cấm, tuyên bố: "Tôi không bao giờ sử dụng ma túy. Hôm nay, tôi có mặt ở đây để làm rõ tất cả. Thay vì lời lẽ dài dòng, tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận quá trình điều tra".

Ngoài ra, thủ lĩnh của Big Bang còn gửi thông điệp đến người hâm mộ: "Xin đừng lo lắng, tôi sẽ trở lại sớm thôi". Nụ cười của nam nghệ sĩ đã tạo ra sự tranh luận trong cộng đồng, với một số chỉ trích anh vì thái độ kiêu ngạo trước cơ quan chức năng, trong khi người khác cho rằng đây là sự tự tin để chứng minh sự vô tội của mình.

G-Dragon bước xuống từ một chiếc BMW. Ảnh: Dispatch

Mới đây, ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc đang đối mặt với một đợt truy quét ma túy từ phía cảnh sát. Sự việc này bắt đầu khi nam diễn viên Ký sinh trùng Lee Sun Kyun được phát hiện là khách hàng VIP của một cơ sở giải trí, thường xuyên sử dụng ma túy tại nhà riêng của nữ quản lý cơ sở đó. Trong quá trình thẩm vấn, nữ quản lý đã tiết lộ G-Dragon cũng là khách hàng.

Theo kết quả điều tra sơ bộ, G-Dragon bị nghi ngờ sử dụng các loại chất cấm. Trong bối cảnh scandal lan truyền, anh đã lên tiếng phủ nhận thông tin về việc sử dụng chất cấm và cam kết sẽ tiếp tục hợp tác tích cực với cảnh sát trong quá trình điều tra và thẩm vấn.

G-Dragon mỉm cười trả lời phóng viên. Ảnh: Dispatch

Thành Quách (Theo Dispatch)

Link gốc: TTVH