Fan Blackpink 'lục đục nội bộ' sau đêm diễn cuối cùng của Lisa

Sợi dây đoàn kết vốn đã "mỏng manh" giữa fan của 4 thành viên Blackpink đến nay dường như đứt đoạn sau những sự kiện gần đây.

Nổi tiếng là nhóm nhạc nữ K-pop có lượng fan đông đảo trải khắp toàn cầu, nhưng chính Blackpink cũng là nhóm nhạc sở hữu fandom "không hòa thuận" nhất làng giải trí Hàn Quốc. Việc mỗi thành viên đều có danh tiếng và địa vị nhất định, kèm với đó là lượng fan cá nhân cũng cao không kém khiến BLINK toàn cầu luôn "chia 5 xẻ 7".

Fan Blackpink 'lục đục nội bộ' sau đêm diễn cuối cùng của Lisa - Ảnh 1.

Dù vẫn cố gắng duy trì hoà bình để ủng hộ hoạt động chung của cả nhóm, nhưng sau 3 đêm diễn solo đầy tranh cãi của em út Lisa tại Paris, fan của 4 thành viên đang "khẩu chiến" dữ dội trên mạng xã hội.

Đầu tiên, fan của mỹ nhân Thái Lan hiện ở vị thế "một mình một chiến tuyến", khi không chỉ đối đầu với fan của 3 thành viên còn lại, mà còn phải bênh vực thần tượng trước những phản ứng tiêu cực từ công chúng.

Fan Blackpink 'lục đục nội bộ' sau đêm diễn cuối cùng của Lisa - Ảnh 2.

Lisa "mất nhiều hơn được" sau 5 đêm diễn 18+ gây tranh cãi

Việc Lisa quyết định biểu diễn tại quán rượu thoát y nổi tiếng nước Pháp dù được người hâm mộ khẳng định là "theo đuổi đam mê cá nhân", "biểu diễn vì nghệ thuật"… nhưng đối với công chúng, hình tượng idol K-pop của cô nàng đã hoàn toàn tan vỡ. Điều này không chỉ ảnh hưởng tới Lisa, mà còn khiến danh tiếng của cả nhóm cũng tụt dốc, nhận về phản ứng tiêu cực.

Điều này khiến fan của 3 thành viên Blackpink còn lại vô cùng tức giận!

Người hâm mộ của thành viên Jennie chắc chắn là những người bức xúc nhiều nhất, đặc biệt là sau khi thần tượng xuất hiện trong đêm diễn cuối cùng để ủng hộ người em cùng nhóm. Các fan than thở về việc Jennie quá tốt bụng, luôn hết lòng vì chị em dù biết rằng sẽ bị chỉ trích.

Fan Blackpink 'lục đục nội bộ' sau đêm diễn cuối cùng của Lisa - Ảnh 3.

Jennie đến xem đêm diễn cuối cùng của Lisa

Việc này khiến các fan của cô nàng "chĩa mũi nhọn" về phía 3 thành viên còn lại, lý do là bởi vào thời điểm Jennie đóng bộ phim 18+ The Idol, cả nhóm không có bất cứ ai có hành động ủng hộ, thậm chí chẳng hề đăng hình ảnh nào để quảng bá cho bộ phim của thành viên cùng nhóm chỉ vì muốn tránh né phản ứng từ dư luận.

Fan Blackpink 'lục đục nội bộ' sau đêm diễn cuối cùng của Lisa - Ảnh 4.

Hành động trái ngược của Blackpink đối với 2 thành viên khiến fan Jennie bất bình, nổi giận với Lisa

Fan đang mong muốn Jennie sớm rời nhóm và tập trung vào hoạt động cá nhân nhiều hơn, vì họ cho rằng cô nàng đang bị chính các chị em đối xử bất công.

Trong khi đó, fan của bộ đôi Jisoo và Rosé hoàn toàn khẳng định thần tượng của mình bỗng trở thành nạn nhân của những lời mắng chửi trên mạng xã hội chỉ vì đến Crazy Horse Cabaret để ủng hộ Lisa.

Fan Blackpink 'lục đục nội bộ' sau đêm diễn cuối cùng của Lisa - Ảnh 6.

Jisoo và Rosé bị công chúng chỉ trích vì đến ủng hộ thành viên cùng nhóm

Fan của 2 nhà sớm gia nhập màn "khẩu chiến" trên mạng xã hội, đổ lỗi cho em út Blackpink vì đã đưa ra quyết định mà không hề suy nghĩ cho cả nhóm, khiến thần tượng của mình bị ảnh hưởng.

Sau đêm diễn cuối cùng tại Paris, "cuộc chiến không hồi kết" giữa fan của 4 cô gái vẫn chưa hề có dấu hiệu hạ nhiệt. Còn những fan yêu thích K-pop trên toàn cầu thì hoàn toàn "câm nín".

Fan Blackpink 'lục đục nội bộ' sau đêm diễn cuối cùng của Lisa - Ảnh 7.

Fandom của Blackpink sau sự việc này khó lòng tìm lại "sự hòa bình" khi xưa

Một bình luận của cư dân mạng cho biết: "Chẳng cần đến dư luận, chỉ riêng việc lục đục nội bộ của fandom Blackpink đã đủ để khiến danh tiếng cả nhóm trở nên xấu đi trong mắt công chúng. Việc YG mãi chẳng đề cập đến việc gia hạn hợp đồng càng cho thấy nhóm khó đi đường dài vì ngay cả người hâm mộ cũng chẳng thể đoàn kết với nhau".

Minh Châu (Tổng hợp)

Link gốc: TTVH