NTK Đỗ Mạnh Cường tự hào nhìn con gái trình diễn trên sàn runway

Từ một cô bé lầm lì, ít nói, con gái nuôi của Đỗ Mạnh Cường dần "phá bỏ" rào cản, tự tin trình diễn các thiết kế trên sàn diễn thời trang.

Mới đây, tại chương trình Asian Kids Fashion Weeks, bé Linda (Đỗ Phạm Linh Đan) - con nuôi của NTK Đỗ Mạnh Cường - đã được các NTK, thương hiệu đến từ các quốc gia trong khu vực châu Á như Label Krip-vi (Ấn Độ), Brand Wonder Baby (Trung Quốc), NTK Matsukawa Moeka (Nhật Bản) và thương hiệu Hanboknam (Hàn Quốc) lựa chọn trình diễn.

Bé Đỗ Phạm Linh Đan

Linh Đan thích catwalk, và sau một thời gian tập luyện, cô bé đã tự tin xuất hiện trên sàn diễn của một số show diễn thời trang. Hiểu được sở thích của con, Đỗ Mạnh Cường không ngần ngại đầu tư cho con theo học lớp trình diễn của đạo diễn catwalk Nguyễn Hưng Phúc. 

Anh mong muốn con có nhiều trải nghiệm để tự tin, bản lĩnh hơn, đồng thời có dáng đi thanh thoát, phù hợp với các fashion show. NTK sinh năm 1981 cũng khẳng định, việc con có theo đuổi con đường người mẫu sau này hay không với anh không quan trọng, điều gì con thích anh đều sẽ ủng hộ.

Nhờ khả năng tiếp thu nhanh sau các buổi học, Linh Đan đã có thể trình diễn tốt.

Theo đó, Linh Đan là một trong những người con được NTK nhận nuôi từ nhiều năm trước. Trước khi về một nhà cùng Đỗ Mạnh Cường, cô bé theo mẹ lang thang ngoài đường. Khi đó Linda rất ít nói, có chút bướng bỉnh và lầm lì. Sau một thời gian kèm cặp, hướng dẫn tận tình thì bé có tiến bộ rõ rệt, nói chuyện nhiều hơn, sống vui vẻ hơn bên cạnh các anh em.

Chia sẻ về sự thay đổi tích cực của con, NTK Đỗ Mạnh Cường cho hay: "Sau buổi biểu diễn trở về, Linh Đan tíu tít không ngừng về việc con đã hồi hộp ra sao ở hậu trường và cố gắng thật tự tin trên sàn diễn. Nhìn lại một hành trình dài thay đổi đáng kinh ngạc của con cũng khiến tôi hạnh phúc, tự hào không thể diễn tả hết được bằng lời. Khi một đứa trẻ có được một cuộc đời tốt đẹp hơn, cũng là lúc chúng ta được quyền hy vọng vào những gì tốt đẹp hơn trong tương lai".

Đỗ Mạnh Cường là một trong những nhà thiết kế nổi tiếng tại Việt Nam. Khách hàng của anh là những ngôi sao đình đám trong làng giải trí như Diễm My, Tăng Thanh Hà, Ninh Dương Lan Ngọc, Dương Mỹ Linh... Anh còn sở hữu thương hiệu thời trang thiết kế riêng với nhiều showroom ở cả trong và ngoài nước.

Không chỉ sở hữu sự nghiệp thành công và có chỗ đứng vững chắc trong làng thiết kế sau nhiều năm hoạt động, Đỗ Mạnh Cường còn được biết đến khi nhận nuôi tới 10 người con.

Duy An (Tổng hợp)/ Ảnh: NVCC

Link gốc: TTVH