Lisa Blackpink và thiếu gia LVMH không ngại khi bị phát hiện đi cùng nhau

Mặc dù đã có nhiều bằng chứng được đưa ra, tuy nhiên, cho đến thời điểm này, Lisa (Blackpink) và con trai của gia đình giàu nhất thế giới vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào.

Gần đây, cộng đồng mạng xã hội đang sôi sục với một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc Lisa và Frederic Arnault - con trai của tỷ phú Bernard Arnault, người sở hữu tài sản giàu nhất thế giới.

Đoạn clip này đã nhanh chóng thu hút hàng loạt bình luận xoay quanh mối quan hệ giữa Lisa và Frederic Arnault.

Lisa Blackpink và thiếu gia LVMH không ngại khi được công chúng phát hiện đi cùng nhau - Ảnh 1.

Frederic Arnault lên xe trước

Lisa và Frederic Arnault đã cùng nhau thưởng thức một bữa tối tại một nhà hàng cao cấp ở Paris, Pháp. Sau khi bữa tối kết thúc, Frederic Arnault đã ra khỏi nhà hàng trước và đã có cuộc trò chuyện với một số người trước khi lên xe ngay lập tức.

Lisa Blackpink và thiếu gia LVMH không ngại khi được công chúng phát hiện đi cùng nhau - Ảnh 2.

Lisa được trông thấy lên xe của Frederic Arnault

Tiếp theo đó, Lisa cũng được vệ sĩ hộ tống và nhanh chóng lên xe ô tô của Frederic Arnault. Đáng chú ý, trong lần xuất hiện này, Lisa đi một mình mà không có trợ lý đi cùng. Thành viên nhỏ tuổi nhất của Blackpink đã gây ấn tượng với phong cách nữ tính, mặc áo nhung kết hợp với chân váy xếp ly.

Lisa Blackpink và thiếu gia LVMH không ngại khi được công chúng phát hiện đi cùng nhau - Ảnh 3.

Lisa (Blackpink)

Đáng chú ý, Lisa đã tỏ ra thoải mái và thậm chí vẫy tay chào đón người hâm mộ trong nhà hàng. Nhiều người cho rằng, nữ thần tượng sinh năm 1997 không có ý định giữ bí mật về việc đi ăn tối cùng với thiếu gia giàu có.

Sau khi hoàn thành 3 đêm biểu diễn tại Crazy Horse, Lisa vẫn ở lại Pháp và tham gia các bữa tiệc tại đây.

Lisa không đi một mình mà có sự xuất hiện của Frederic Arnault bên cạnh. Được biết, Frederic Arnault, con trai của tỷ phú Bernard Arnault, luôn đồng hành cùng Lisa như một bóng hình không rời.

Lisa Blackpink và thiếu gia LVMH không ngại khi được công chúng phát hiện đi cùng nhau - Ảnh 4.

Frederic Arnault - con trai tỷ phú Bernard Arnault

Trước khi bước vào chuỗi đêm diễn tại Crazy Horse Paris, Lisa đã được Frederic Arnault đón tại sân bay khi mới đến Pháp. Bên cạnh đó, vệ sĩ của Frederic Arnault cũng đã hộ tống em út Blackpink.

Suốt một thời gian dài, đã có nhiều nghi vấn xoay quanh mối quan hệ giữa Lisa và Frederic Arnault. Truyền thông liên tục đưa tin về vụ việc này, tuy nhiên, cả Lisa và Frederic Arnault đều giữ thái độ im lặng và không có bất kỳ phản hồi nào. Sự im lặng này càng khiến công chúng trở nên tò mò về mối quan hệ của cả hai.

Lisa Blackpink và thiếu gia LVMH không ngại khi được công chúng phát hiện đi cùng nhau - Ảnh 6.

Lisa Blackpink và thiếu gia LVMH không ngại khi được công chúng phát hiện đi cùng nhau

Thành Quách (tổng hợp)

Link gốc: TTVH