Văn Toàn chính thức hồi hương, chốt bến đỗ mới cực giàu tham vọng

Tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã chính thức trở lại Việt Nam sau 1 mùa giải chơi bóng tại Hàn Quốc. Điểm đến tiếp theo mà ngôi sao của ĐT Việt Nam lựa chọn sẽ là một đội bóng giàu tham vọng tại V-League mùa tới.

Văn Toàn chính thức chốt bến đỗ mới cực giàu tham vọng

Mới đây, CLB Seoul E-Land tại giải hạng 2 Hàn Quốc vừa chính thức thông báo tiền đạo Nguyễn Văn Toàn đã kết thúc hợp đồng và sẽ trở về Việt Nam thi đấu. Theo đó, Seoul E-Land ra thông báo kết thúc hợp đồng với Văn Toàn và đội bóng Hàn Quốc cũng gửi lời chúc may mắn tới chân sút ĐT Việt Nam.

"Văn Toàn đã kết thúc hợp đồng với Seoul E-Land và về Việt Nam chơi bóng trong màu áo Nam Định trong thời gian tới. Cảm ơn Văn Toàn luôn nhiệt tình và hết mình. Chúc Văn Toàn may mắn trong tương lai. Văn Toàn cố lên!", trang fanpage chính thức của CLB Seoul E-Land chia sẻ.

Văn Toàn chính thức hồi hương, chốt bến đỗ mới cực giàu tham vọng - Ảnh 2.

Văn Toàn hồi hương để khoác áo CLB Nam Định

Đây là chuyến xuất ngoại đầu tiên trong sự nghiệp của Văn Toàn. Trong mùa giải 2023, tiền đạo sinh năm 1996 ra sân 9 trận cho Seoul E Land tại K.League 2, trong đó có 4 trận đá chính.

Tuy nhiên kể từ tháng 6, tiền đạo của ĐT Việt Nam không đá thêm trận nào. Theo lý giải từ phía Seoul E Land, chân sút quê Hải Dương đã dính chấn thương sau đợt tập trung cùng ĐT Việt Nam hồi tháng 6 nên không thể thi đấu.

Về phía CLB Nam Định, họ cũng lập tức xác nhận bản hợp đồng với Văn Toàn đã hoàn tất. Hai bên không tiết lộ thông tin về phí lót tay cũng như mức lương, nhưng chắc chắn tiền đạo sinh năm 1996 có một chế độ đãi ngộ tốt nhất để trở lại V-League chơi bóng. Đây là thương vụ thể hiện tham vọng cực lớn của Nam Định trong mùa giải tới.

VIẾT THÀNH

Link gốc: TTVH