Bùi Hoàng Việt Anh mất ngủ sau chấn thương, bỏ ngỏ khả năng ra sân trận gặp Indonesia

Trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh dính chấn thương nghiêm trọng trong trận đấu giữa CAHN và Viettel. Anh đang bỏ ngỏ khả năng ra sân trận lượt đi gặp Indonesia tại vòng loại World Cup 2026.

Tình trạng của Bùi Hoàng Việt Anh sau chấn thương phải khâu 24 mũi

Phút thứ 5 trong màn so tài giữa CAHN và Viettel tối 9/3, Bùi Hoàng Việt Anh đã va chạm mạnh ở giữa sân với ngoại binh Pedro Henrique khi nhảy lên tranh bóng. Anh bị thương vùng miệng và đã được các bác sĩ chăm sóc.

Bùi Hoàng Việt Anh trở lại thi đấu nhưng rồi phải rời sân ở phút 44 do vết thương rớm máu. Ngay sau đó, hậu vệ của ĐT Việt Nam và CAHN đã lên xe cứu thương để nhập viện. Được biết, Bùi Hoàng Việt Anh khâu 24 mũi và phải nghỉ 1 tuần.

Bùi Hoàng Việt Anh mất ngủ sau chấn thương, bỏ ngỏ khả năng ra sân trận gặp Indonesia - Ảnh 2.

Cận cảnh chấn thương của Bùi Hoàng Việt Anh (Ảnh: Hoàng Linh)

Theo Việt Anh chia sẻ, anh chỉ bị chấn thương phần mềm và sẽ cố gắng điều trị và tập luyện trong thời gian sớm nhất. Anh cũng không quên gửi lời cảm ơn tới người hâm mộ đã an ủi, động viên mình.

Tuy nhiên đêm qua, Bùi Hoàng Việt Anh đã bị mất ngủ và khá đau. Tình trạng hiện tại khiến cầu thủ 25 tuổi khó lòng hồi phục kịp cho trận đấu gặp Indonesia ở lượt đi vòng loại World Cup 2026 diễn ra vào 21/3 tới.

Vào ngày 12/3, HLV Philippe Troussier sẽ công bố danh sách đội tuyển Việt Nam chuẩn bị cho 2 trận đấu gặp Indonesia trong tháng này và nhiều khả năng Việt Anh vẫn sẽ có tên. Nhưng khả năng ra sân của anh vẫn đang bỏ ngỏ sau chấn thương vừa gặp phải.

Nếu Việt Anh vắng mặt, đây sẽ là tổn thất rất lớn đối với ĐT Việt Nam. Indonesia đã nâng cấp đội hình trong thời gian qua với việc đưa lên tuyển nhiều sao nhập tịch. Để thắng đối thủ này, HLV Troussier cần đội hình chất lượng nhất của mình, trong đó có trung vệ của CAHN.

Trung Phạm

Link gốc: TTVH