David Beckham 'nghiện' Victoria thời mới yêu, lái xe 4 tiếng chỉ để được gặp cô nàng Spice Girls 20 phút

David Beckham say mê Victoria khi họ mới bắt đầu hẹn hò đến mức anh có thể lái xe hàng giờ để gặp cô và gần như liên tục nói chuyện điện thoại với cô.

Khi cựu cầu thủ bóng đá 48 tuổi và nhà thiết kế thời trang Victoria 49 tuổi sắp kỷ niệm 25 năm ngày cưới vào năm tới, bạn bè và gia đình của cặp đôi đã kể nhiều câu chuyện về những ngày đầu họ yêu nhau.

David Beckham 'nghiện' Victoria thời mới yêu, lái xe 4 tiếng chỉ để được gặp cô nàng Spice Girls 20 phút - Ảnh 1.

David Beckham và Victoria thời yêu nhau

Beckham và Vctoria gặp nhau sau một trận đấu của Manchester United vào năm 1997 khi David chơi cho đội, và trong khi Victoria đang ở đỉnh cao danh vọng với tư cách là thành viên nhóm nhạc nữ Spice Girl.

Beckham đã nói với bạn bè rằng anh muốn cưới Victoria – cô nàng lúc đó được biết đến với cái tên Posh Spice - sau khi nhìn thấy cô trong một MV trên truyền hình.

David Beckham 'nghiện' Victoria thời mới yêu, lái xe 4 tiếng chỉ để được gặp cô nàng Spice Girls 20 phút - Ảnh 2.

David Beckham trong phim tài liệu mới của Netflix

Và Beckham đã thực hiện sứ mệnh của mình là thu phục Victoria sau khi cô viết số điện thoại của mình lên tấm vé máy bay khi cô tới xem trận bóng đá mà họ gặp nhau.

Theo Mirror, Beckham từng chia sẻ về cuộc gặp gỡ với Victoria: "Mọi chuyện diễn ra gần như ngay lập tức và tiến triển rất nhanh".

Đồng đội cũ của Beckham - Gary Neville - nói về nỗi ám ảnh của cựu danh thủ sau khi gặp Victoria: 

"David Beckham nói chuyện điện thoại với Victoria liên tục. Cậu ấy nói chuyện điện thoại cho đến 1 giờ sáng.

Beckham lúc đó như nghiện Victoria. Cậu ấy lái xe 4 tiếng đồng hồ chỉ để gặp được 20 phút với Victoria".

David Beckham 'nghiện' Victoria thời mới yêu, lái xe 4 tiếng chỉ để được gặp cô nàng Spice Girls 20 phút - Ảnh 4.

David Beckham và Victoria trong phim tài liệu

Paul Scholes nói thêm: "Chúng tôi biết lúc đó David khiến huấn luyện viên Alex Ferguson bực tức khi Beckham đã xuống London vào thời điểm lẽ ra anh ấy không nên đến".

Trong một bộ phim tài liệu mới của Netflix về David Beckham - dự kiến phát hành trong tháng này - Victoria và David sẽ tiết lộ điểm thu hút đầu tiên của họ với nhau.

David Beckham 'nghiện' Victoria thời mới yêu, lái xe 4 tiếng chỉ để được gặp cô nàng Spice Girls 20 phút - Ảnh 5.

Trong đoạn giới thiệu cho phim tài liệu, Victoria thừa nhận rằng khi cô nhìn thấy David trong phòng dành cho các cầu thủ Manchester United trong quán bar sau một trận đấu, anh đã thu hút sự chú ý của cô qua cách anh trò chuyện với cha mẹ mình và cô nhận thấy ngay đây là người đàn ông của gia đình.

Cặp đôi đã yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên và họ đã kết hôn tại một lâu đài ở Dublin chỉ hai năm sau đó - vào năm 1999.

David Beckham 'nghiện' Victoria thời mới yêu, lái xe 4 tiếng chỉ để được gặp cô nàng Spice Girls 20 phút - Ảnh 6.

Bức ảnh gia đình được David Beckham đăng trên Instagram

Vợ chồng Beckham có 4 con, gồm con trai Brooklyn (24 tuổi), Romeo (21 tuổi), Cruz (18 tuổi) và con gái Harpe (12 tuổi) và cho đến giờ, sau 24 năm chung sống cặp đôi vẫn yêu thương nhau như ngày nào.

Phúc Quyên (tổng hợp)

Link gốc: TTVH