Cẩm Vân - Khắc Triệu bật khóc khi nghe tâm thư từ CeCe Trương

Khoảnh khắc "cặp đôi vàng" Cẩm Vân - Khắc Triệu bật khóc khi nghe bức tâm thư từ con gái khiến khán giả xúc động.

Trong chương trình The Khang Show, bộ đôi nghệ sĩ Cẩm Vân - Khắc Triệu đã có những chia sẻ về cuộc sống cũng như sự nghiệp ca hát lâu năm. Đáng chú ý, khi nghe bức thư chất chứa nhiều tâm sự mà con gái CeCe Trương gửi đến, cả hai đều không kìm được nỗi xúc động.

Cẩm Vân - Khắc Triệu bật khóc khi nghe tâm thư từ CeCe Trương - Ảnh 1.

Cẩm Vân - Khắc Triệu

Nội dung bức thư được MC Nguyên Khang chia sẻ:

"Gửi đến ba và mẹ yêu thương của con, dù đã nói điều này nhiều lần nhưng con vẫn muốn nhắn gửi lại trong chương trình hôm nay, rằng con cám ơn cuộc đời vì đã là con của ba mẹ. Từ lúc sinh ra đến bây giờ, chưa bao giờ con hết tự hào về ba mẹ. Có lẽ do ảnh hưởng của ba mẹ, mà ngay từ nhỏ con đã ao ước lớn lên sẽ nối nghiệp ba mẹ.

Nhưng vì sợ con phải khổ, sợ con gục ngã trước những thị phi mà ba mẹ đã ra sức ngăn cản. Mẹ từng nói: "Làm gì thì làm, nhưung phải ráng lấy cái bằng đại học đã". Vậy là, con lặng lẽ cất lại niềm đam mê của mình để theo đuổi một ngành học khác. Và rồi, một biến cố ập đến, con đối mặt với tử thần sau một tai nạn giao thông. Con nằm đó, bất động trên giường bệnh, con cố giành giật sự sống từng giây từng phút. Lúc nghiệt ngã nhất, ba mẹ vẫn luôn bên cạnh con. Ba mẹ đã cho con sức mạnh, để vượt qua ranh giới sinh tử, cho con động lực để mau chóng hồi phục từng ngày. 

Cẩm Vân - Khắc Triệu bật khóc khi nghe tâm thư từ CeCe Trương - Ảnh 2.

CeCe Trương

Sau tai nạn đó, khát khao được theo nghiệp ba mẹ càng cháy bỏng trong con. Con như vỡ òa khi nhận được cái gật đầu của ba mẹ khi cho con theo đuổi niềm đam mê của mình. Niềm đam mê mà nếu từ bỏ, con không biết cuộc đời mình sẽ đi về đâu. Giờ đây con đã có được một nghệ danh, được mọi người yêu mến. Đôi khi trên sân khấu, người ta giới thiệu tên bằng tên của con, đôi khi họ gọi con theo tên của ba mẹ. Nhưng không sao, bởi mẹ chính là ngôi sao lớn nhất trong đời con, ba là chỗ dựa tinh thần lớn lao của con. Con sẽ cố gắng thật nhiều để dù cho là dưới ánh đèn sân khấu hay ngoài đời thật, cái tên CeCe Trương sẽ mãi là niềm tự hào của cặp đội Cẩm Vân - Khắc Triệu".

Cẩm Vân - Khắc Triệu bật khóc khi nghe tâm thư từ CeCe Trương - Ảnh 3.

Cẩm Vân - Khắc Triệu bật khóc khi nghe tâm thư từ CeCe Trương - Ảnh 4.

Cẩm Vân bật khóc sau khi nghe tâm tình của con gái

Nói về chính chuyện của gia đình mình, nữ nghệ sĩ bộc bạch: "Đây là điều mình không muốn nhắc tới nữa, tại vì mọi chuyện cũng đã qua. Thực sự rất tự hào về con mình, bởi bị tai nạn là điều không mong muốn. Con vững chãi đã là sức mạnh rất lớn của CeCe, những gì con làm mà con thấy vui thì hãy cứ làm. Miễn sao con là người tốt là điều hạnh phúc nhất của ba mẹ rồi".

MC Nguyên Khang cũng thể hiện sự đồng cảm sâu sắc với CeCe Trương khi nhận thấy sự cố gắng, nỗ lực của cô gái trẻ qua từng bước đi nhỏ nhất. Anh cũng cho rằng việc là con của cặp đôi nghệ sĩ ngôi sao vừa là thuận lợi, vừa là khó khăn của cô. Trong khi CeCe có nhiều cơ hội, dễ dàng được công chúng biết đến, nhưng cũng vì thế cô càng phải cố gắng gấp đôi mọi người. 

Cẩm Vân - Khắc Triệu bật khóc khi nghe tâm thư từ CeCe Trương - Ảnh 6.

Những chia sẻ của cặp đôi Cẩm Vân - Khắc Triệu khiến khán giả xúc động. Bên cạnh đó, giọng ca "Cõi tình" cũng mong công chúng đón nhận, ủng hộ và dành tình cảm thật nhiều cho CeCe như cách mọi người đang yêu mến vợ chồng cô nhiều năm qua.

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: Internet

Link gốc: TTVH