Trọng tài Argentina rút dao đâm cầu thủ thủng phổi rồi bỏ trốn, bị cảnh sát bắt khẩn cấp

Làng bóng đá Argentina đã rúng động bởi sự cố khó tin trong một trận đấu ở cấp độ nghiệp dư. Theo đó, trọng tài chính trong một phút nóng giận đã rút dao đâm thủng phổi cầu thủ rồi bỏ trốn.

Trọng tài Argentina rút dao đâm cầu thủ rồi bỏ trốn

Một vụ việc thương tâm đã xảy ra trên sân cỏ Argentina. Theo đó, trong một trận đấu thuộc giải bóng đá cấp thành phố tại thị trấn Scholler, thành phố Misiones (Argentina), trọng tài chính đã tạo ra một khoảnh khắc khó tin và ám ảnh những người theo dõi trận đấu.

Trong đoạn video được ghi lại, cầu thủ hai đội đã vây kín trọng tài với thái độ phẫn nộ về một tình huống gây tranh cãi. Sau đó, một cầu thủ không giữ được sự bình tĩnh đã có hành động xô ngã trọng tài chính. Tuy nhiên, sự việc đã trở nên quá đáng tiếc khi "vị vua áo đen" lập tức rút một con dao không rõ từ đâu, rồi lao vào đâm trúng ngực cầu thủ.

Trọng tài Argentina rút dao đâm cầu thủ thủng phổi rồi bỏ trốn, bị cảnh sát bắt khẩn cấp - Ảnh 2.

Kevin hiện đang điều trị trong bệnh viện sau ca phẫu thuật cấp cứu

Ngay lập tức, cầu thủ trên đã gục xuống sân và được đưa đi cấp cứu. Trọng tài chính sau đó nhanh chóng bỏ chạy khỏi hiện trường vụ việc. Cầu thủ bị đâm tên là Kevin. Anh là một tiền vệ, năm nay 21 tuổi và đang là ngôi sao của CLB Scholler.

Sau khi được đưa tới bệnh viện trong tình trạng thủng phổi, Kevin đã được các bác sỹ phẫu thuật thành công và may mắn giữ được mạng sống. Người thân cầu thủ này chia sẻ: "Kevin vẫn sống sót một cách kỳ diệu. Đối với gia đình tôi, đây là khoảnh khắc tồi tệ. Chúng tôi coi Kevin như Messi trong gia đình".

Trọng tài Argentina rút dao đâm cầu thủ thủng phổi rồi bỏ trốn, bị cảnh sát bắt khẩn cấp - Ảnh 3.

Trọng tài Remigio Armoa lập tức bị bắt giữ

Sau khi bỏ trốn, vị trọng tài chính đã bị cảnh sát bắt giữ khẩn cấp. Danh tính của ông đã được xác định, đó là Remigio Armoa. Người đàn ông 62 tuổi từng làm việc ở một số giải đấu nghiệp dư bóng đá Argentina.

Vụ việc trên chắc chắn sẽ khiến Remigio Armoa bị đưa ra xét xử khi dư luận bóng đá Argentina đang rất phẫn nộ và muốn "vị vua áo đen" phải nhận một án phạt thích đáng cho hành vi phi thể thao kể trên.

VIẾT THÀNH

Link gốc: TTVH