Tưng bừng Ngày hội bóng đá phong trào TP.HCM

Sau thời gian chờ đợi, Sellers League TP.HCM 2024 đã diễn ra với nhiều điều thú vị cho các đội tham dự. Đây cũng là một sân chơi thúc đẩy đam mê bóng đá trong cộng đồng.

Anh Chí Hận (thành viên đội bóng Shopee Captain) cho biết: "Chúng tôi đã duy trì đội bóng này nhiều năm qua và việc tham dự giải cũng là cơ hội để giao lưu, học hỏi với các anh em ở các đội khác. Bóng đá là niềm đam mê chung của mọi người, giúp các thành viên gắn bỏ với nhau.

Tưng bừng Ngày hội bóng đá phong trào TP.HCM - Ảnh 1.

Các giải đấu sân 7 đang bùng nổ ở các sân cỏ phía Nam thời gian qua. Ảnh: TN

Chúng tôi duy trì tập thể với mục tiêu chung là vui, khỏe, không cay cú ăn thua. Giải đấu cũng vừa sức với tất cả, giúp mọi người có thể sống với đam mê của mình. 

Mỗi trận đấu với đội đều như những trận chung kết, rất vui nhưng cũng rất căng, hưng phấn và không bỏ cuộc".

Tưng bừng Ngày hội bóng đá phong trào TP.HCM - Ảnh 2.

Giải đấu quy định điều lệ đảm bảo cho các cầu thủ phong trào ở nhiều độ tuổi có thể tham gia để duy trì đam mê. Ảnh: TN

Điều thú vị với giải đấu là việc các đội được chơi vào hàng tuần và thể thức đá vòng tròn giúp các CLB chuẩn bị tinh thần và vào cuộc với quyết tâm cao nhất. Chất lượng chuyên môn vì đó cũng tỷ lệ thuận với niềm vui của các cầu thủ tham dự.

Điển hình như trận đấu cuối tuần qua của 2 đội đang dẫn đầu bảng là Tickmill FC và Valentina FC, cả hai đã cống hiến cho người xem một màn so tài căng thẳng tới những phút cuối.

 Tickmill FC vươn lên dẫn trước ở phút 12 nhưng Nhất "Mane" đã gỡ 1-1 với cú sút căng đánh bại thủ thành Minh Phát trước khi hiệp 1 khép lại.

Sang hiệp 2, kịch bản tương tự khi Tickmill FC vươn lên dẫn trước ở phút 43 và chỉ đúng 2 phút sau, Thanh Hải gỡ hòa 2-2 cho Valentina FC. 

Kết quả này giúp Sao Vàng Fulfillment FC vươn lên dẫn đầu bảng vì họ có chiến thắng 7-3 trước HE FC. Tickmill FC đã rơi xuống vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng trong khi Valentina FC mất vị trí thứ 3 vào tay Oppo HCM FC.

Đội bóng của ông bầu Hoàng Phi đã giành chiến thắng hủy diệt trước Holland Thảo Ly FC với tỷ số 12-4. 

Ở 2 trận đấu còn lại, Shopee Captain FC cầm hòa V7 FC với tỷ số 1-1. Trong khi đó, AEEcom FC của bầu Long đã có chiến thắng ấn tượng trước The Friends FC với tỷ số 12-0.

Giải bóng đá Sellers League TP.HCM 2024 sẽ diễn ra đến ngày 28/4 tại sân An Lộc đường Nguyễn Thị Nhuần, An Phú Đông, Quận 12.

VIỆT HÀ

Link gốc: TTVH