Kiều Trinh - Lâm Oanh bùng nổ, Supreme Chonburi thua đáng tiếc ở bán kết giải bóng chuyền VĐQG Thái Lan

Hoa khôi Kiều Trinh đã cùng đồng đội Lâm Oanh thi đấu cực kỳ nỗ lực trong trận bán kết giải bóng chuyền VĐQG Thái Lan nhưng vẫn là không đủ để giúp Supreme Chonburi giành vé vào chung kết.

Kiều Trinh - Lâm Oanh bùng nổ, Supreme Chonburi vẫn thua đáng tiếc

Sau 2 tháng thi đấu trên đất Thái Lan, Kiều Trinh và Lâm Oanh bước vào trận đấu quan trọng nhất, có ảnh hưởng tới thứ hạng của Supreme Chonburi tại Thai League mùa này, đó là trận bán kết với đối thủ nhiều duyên nợ Diamond Food.

Trong 3 lần gặp nhau trước đó tại vòng I, vòng II và vòng chung kết, Supreme Chonburi đều không thể đánh bại tập thể Diamond Food thi đấu rất kỷ luật và xuất sắc. Bước vào trận bán kết vô cùng quan trọng với Diamond Food, Supreme Chonburi đã mang tới một diện mạo hoàn toàn mới. Wilavan bất ngờ rời ghế HLV để cùng Malika vào sân thi đấu.

Kiều Trinh - Lâm Oanh bùng nổ, Supreme Chonburi thua đáng tiếc ở bán kết giải bóng chuyền VĐQG Thái Lan - Ảnh 2.

Supreme Chonburi khởi đầu ấn tượng với 2 set thắng liên tiếp

Trong 2 set đấu đầu tiên, khả năng bắt bước một của Supreme Chonburi là rất tốt giúp Lâm Oanh dễ dàng đưa ra những đường chuyền thuận lợi cho đồng đội ghi điểm. Kiều Trinh không còn phải đứng vị trí đỡ bước một nên tập trung tấn công rất hiệu quả. Đội bóng của 2 cô gái Việt Nam đã áp đảo Diamond Food hoàn toàn để có 2 set thắng liên tiếp.

Bước vào set 3, Diamond Food đã vượt lên để dẫn trước gần 10 điểm trước Chonburi. Thế nhưng Chonburi đã không để yên và từ từ lấy lại từng điểm và vượt lên ở những điểm số quyết định. Thật đáng tiếc, vào những thời khắc quan trọng ấy thì các cô gái Chonburi đã bị tâm lý và để đối thủ rút ngắn tỷ số xuống còn 1-2.

Kiều Trinh - Lâm Oanh bùng nổ, Supreme Chonburi thua đáng tiếc ở bán kết giải bóng chuyền VĐQG Thái Lan - Ảnh 3.

Kiều Trinh và Lâm Oanh ngậm ngùi nhận thất bại chung cuộc

Không khí trên sân vô cùng căng thẳng khi trận đấu bước vào set đấu thứ 4. Cả 2 đội đều rất muốn thắng, thế trận giằng co đã diễn ra vô cùng hấp dẫn. Càng thi đấu lâu thì Chonburi lại lộ ra nhiều điểm yếu, trong khi đó Diamond Food càng chơi càng hay và họ đã gỡ hoà 2-2.

Trận đấu phải được phân định bằng set đấu thứ 5. Thừa thắng xông lên, các cô gái Diamond Food thi đấu vô cùng quyết tâm. Về phía các cô gái Chonburi, họ dường như đã bị bào mòn quá nhiều từ thể lực tới tinh thần. Đội bóng của 2 cô gái Việt Nam ngậm ngùi nhìn Diamond Food ngược dòng thành công để tiến vào trận chung kết giải VĐQG Thái Lan.


VIẾT THÀNH

Link gốc: TTVH