Ảnh chụp Lisa Blackpink và chị gái của Jisoo gây sốt vì nhan sắc

Mới đây, một bức ảnh chụp Lisa Blackpink cùng chị gái của Jisoo đã tạo nên cơn sốt trên mạng xã hội với vẻ đẹp nổi bật của hai người.

Trên một diễn đàn trực tuyến, một bài viết chia sẻ bức ảnh ghi lại khoảnh khắc Lisa cùng chị gái của Jisoo khá thân thiết và duyên dáng. Được cho là chụp sau buổi hòa nhạc Born Pink của Blackpink tại Seoul (Hàn Quốc), bức ảnh đã khiến cộng đồng mạng không khỏi ngạc nhiên và phản ứng tích cực.

Ảnh chụp Lisa Blackpink và chị gái của Jisoo gây sốt vì nhan sắc - Ảnh 1.

Lisa (Blackpink) và chị gái của Jisoo

Trước đây, chị gái của Jisoo đã xuất hiện trong một chương trình tạp kỹ vào năm 2019 để chia sẻ cuộc sống đời thường bên gia đình với chồng và hai con trai. Theo chương trình, chị gái của Jisoo đã nổi tiếng xinh đẹp trong khu phố và trở thành tiếp viên hàng không.

Tuy nhiên, cô đã nghỉ việc sau khi có con. Trong chương trình, cô giới thiệu chồng và hai con và được khen ngợi về nhan sắc. Cư dân mạng không thể tin được khi thấy cả hai chị em trong cùng một bức ảnh và đã dành những lời bình luận đầy khen ngợi.

Chị gái của Jisoo (Blackpink) và 2 con trai được tiết lộ trong một chương trình tạp kỹ vào năm 2019

Một số bình luận cho biết: "Ôi, chị gái của Jisoo thực sự thân thiết với Lisa", "Không thể tin rằng chị ấy đã sống như một người không nổi tiếng suốt thời gian qua", "Chị gái của Jisoo thực sự gợi nhớ Han Hyo Joo và cũng trông giống Jooyeon của After School". Một người dùng mạng còn nhấn mạnh rằng hai con trai của chị gái Jisoo được cho là fan ruột của Lisa.

Sự phản ứng từ cộng đồng mạng không chỉ dừng lại ở đó. Nhiều người bày tỏ ý kiến khác nhau về bức ảnh này. Có người cho rằng: "Ngay cả tôi cũng thấy giống Song Hye Kyo", "Chị gái có thể trở thành nữ diễn viên", "Trông giống Chun Woo Hee", "Thấy giống Suzy" và "Bức ảnh trở thành huyền thoại", "Nghe nói con trai chị ấy rất yêu thích Lisa", "Vóc dáng của Lisa thật tuyệt vời", "Tuyệt vời", "Như cả hai đều là ngôi sao"...

Ảnh chụp Lisa Blackpink và chị gái của Jisoo gây sốt vì nhan sắc - Ảnh 4.

Nhóm nhạc nữ Blackpink

Thành Quách (tổng hợp)

Link gốc: TTVH