Jennie Blackpink là nữ nghệ sĩ K-pop có lượng người nghe hàng tháng cao nhất trên Spotify

Jennie của Blackpink đã đạt được cột mốc quan trọng trên Spotify, củng cố vị thế là nghệ sĩ ưu tú và một nhân vật nổi bật trong làng âm nhạc thập kỷ này.

Jennie hiện đã thu về 21,13 triệu người nghe hàng tháng trên Spotify một cách phi thường, thành tích vượt trội này vượt qua số lượng người nghe của HYBE. Nhóm nhạc nổi tiếng NewJeans, hiện có 20,96 triệu người nghe hàng tháng sau lần trở lại nhóm mới nhất của họ.

Jennie Blackpink là nữ nghệ sĩ K-pop có lượng người nghe hàng tháng cao nhất trên Spotify - Ảnh 1.

Jennie Blackpink

Thành tích của Jennie đã đặt ra một chuẩn mực mới, đưa cô trở thành nữ nghệ sĩ solo Hàn Quốc đầu tiên đạt được đỉnh cao như vậy trên Spotify và hiện cô đang giữ danh hiệu nghệ sĩ K-pop nữ có lượng người nghe hàng tháng cao nhất trên nền tảng này.

Điều khiến thành công của Jennie đặc biệt đáng chú ý là số lượng đĩa hát solo mà cô phát hành cho đến nay chỉ với một đĩa đơn duy nhất được phát hành vào năm 2018.

Jennie Blackpink là nữ nghệ sĩ K-pop có lượng người nghe hàng tháng cao nhất trên Spotify - Ảnh 2.

Như vậy, việc Jennie đạt được thành công về mặt phát trực tuyến là minh chứng cho sự thu hút và ủng hộ đáng kể của công chúng, sự hiện diện trong ngành công nghiệp âm nhạc và khả năng thu hút khán giả toàn cầu của cô, ngay cả khi không có danh mục solo phong phú.

Jennie Blackpink là nữ nghệ sĩ K-pop có lượng người nghe hàng tháng cao nhất trên Spotify - Ảnh 3.

Thông qua mạng xã hội, người hâm mộ đã ăn mừng thành tích mới của Jennie bằng cách gửi tin nhắn chúc mừng và bày tỏ sự tự hào về cô bằng những cụm từ mỹ miều như "chúc mừng Jennie", "QUEEN OF KPOP JENNIE", "JENNIE REIGNS ON SPOTIFY".

Jennie Blackpink là nữ nghệ sĩ K-pop có lượng người nghe hàng tháng cao nhất trên Spotify - Ảnh 5.

Trong khi đó, tên của Jennie đạt top tìm kiếm cao nhất 100% hai lần về xu hướng Google trên toàn thế giới trong một giờ qua.

Jennie Blackpink là nữ nghệ sĩ K-pop có lượng người nghe hàng tháng cao nhất trên Spotify - Ảnh 6.

Mặt khác, Jennie không chỉ thống trị Spotify khi sắp cán mốc 1 tỷ lượt xem cho ca khúc solo đầu tay - SOLO - trên YouTube. MV chỉ còn cách cột mốc 20 triệu lượt xem.

Xin chúc mừng Jennie của Blackpink.

Phúc Quyên (theo Allkpop)

Link gốc: TTVH