Nghệ sĩ Quang Tèo lý giải về màn tương tác "gây bão" với Hoa hậu Phan Kim Oanh

Do sự thân thiết trong công việc và cuộc sống, nên mối quan hệ của NSƯT Tiến Quang (Quang Tèo) và Hoa hậu Phan Kim Oanh luôn gây nghi vấn với khán giả.

Mới đây, màn đối đáp giữa nghệ sĩ Quang Tèo và Hoa hậu Phan Kim Oanh cũng được chú ý. Cụ thể, , nghệ sĩ Quang Tèo chia sẻ bức ảnh chụp với đông đảo khán giả trong một đêm diễn. Hoa hậu Phan Kim Oanh để lại dòng bình luận: "Em ở đâu?" thì được nghệ sĩ Quang Tèo trả lời một cách ngắn ngọn và "gây bão": "Em ở trong tim".

Thực tế, do thường đồng hành trong công việc và cả đời thường nên cả hai bị nghi vấn về mối quan hệ "trên tình đồng nghiệp". Trong series phim "Đại gia chân đất" hay các tiểu phẩm hài, Hoa hậu Phan Kim Oanh luôn đóng cặp vai vợ chồng cùng nghệ sĩ Quang Tèo. Còn khi Hoa hậu Phan Kim Oanh tổ chức các cuộc thi sắc đẹp như Mrs Grand Vietnam 2023, Mrs Earth Vietnam 2024 thì Quang Tèo luôn ngồi vào vị trí "ghế nóng" giám khảo.

Nghệ sĩ Quang Tèo lý giải về màn tương tác "gây bão" với Hoa hậu Phan Kim Oanh - Ảnh 1.

Hoa hậu Phan Kim Oanh và nghệ sĩ Quang Tèo thân thiết đồng hành trong nhiều sự kiện...

Nghệ sĩ Quang Tèo lý giải về màn tương tác "gây bão" với Hoa hậu Phan Kim Oanh - Ảnh 2.

... và cả trên trường quay phim

Giải thích về sự thân thiết này, nghệ sĩ Quang Tèo cho hay: "Tôi và Oanh làm việc với nhau từ rất lâu, chúng tôi cũng khá ăn ý trong việc đóng vợ chồng. Vì làm việc cùng nhau thường xuyên nên chúng tôi cũng khá cởi mở để có thể vào vai một cách tự nhiên nhất. Phải nói thật, tôi biết Oanh từ khi cô ấy chưa đăng quang Hoa hậu và mỗi giai đoạn, cột mốc trong cuộc đời Oanh tôi đều chứng kiến và rất nể phục. Oanh đã vượt qua nhiều giông bão cuộc đời để đứng vững và toả sáng đến thời điểm này là điều tôi rất trân trọng. Tôi là đàn ông nên rất nể Oanh. Tôi rất yêu mến Oanh nhưng có lẽ phải… hẹn Oanh kiếp sau. Kiếp này, chúng tôi sẽ mãi là anh em, đồng nghiệp thân thiết".

Nghệ sĩ Quang Tèo lý giải về màn tương tác "gây bão" với Hoa hậu Phan Kim Oanh - Ảnh 3.

Nghệ sĩ Quang Tèo nhận lời mời làm giám khảo Mrs Earth 2024 do Phan Kim Oanh tổ chức

Về phía Hoa hậu Phan Kim Oanh, cô cũng thẳng thắn: "Tôi không phải là người sẽ thân thiết với ai đó một cách nhanh chóng hay dễ dàng. Bởi, tôi đã có nhiều trải nghiệm về cuộc sống. Hơn nữa, tôi cũng rất nghiêm túc trong công việc và cuộc sống. Khi ra đoàn quay, tôi từng ghét anh Quang Tèo lắm (cười). Lần đầu tiên được anh Bình Trọng mời đóng vai vợ anh Quang Tèo. Tôi cũng khá lo lắng, bởi đây là người bạn diễn mà mình chưa thân thiết. Ra đến bối cảnh, trong lúc đến lượt cảnh quay, tôi đang nghiêm túc học thoại thì anh Quang Tèo ngồi trêu khiến tôi "rất ghét". Tôi còn nghĩ trong đầu: "Ủa, có thân thiết đâu sao trêu trọc mình hoài"… Rồi dần dà, sự chân thành của anh Quang Tèo khiến chúng tôi bắt đầu thân thiết hơn, cũng được khán giả yêu thương ủng hộ nên chúng tôi có nhiều cơ hội làm việc cùng".

Theo tiết lộ, năm 2024, Quang Tèo không chỉ đồng hành cùng Hoa hậu Phan Kim Oanh ở Mrs Earth mà họ còn tiếp tục thực hiện dự án phim chung.

Nghệ sĩ Quang Tèo lý giải về màn tương tác "gây bão" với Hoa hậu Phan Kim Oanh - Ảnh 4.

Hoa hậu Phan Kim Oanh gần đây nổi nên như một "bà trùm" tổ chức các cuộc thi nhan sắc dành cho quý bà: Mrs Grand Vietnam 2023, Mrs Earth Vietnam 2024

Hoa hậu Phan Kim Oanh sinh năm 1988, quê gốc ở Hải Phòng. Trước khi trở thành Hoa hậu Quý bà Hoà Bình Quốc Tế (hai nhiệm kì 2022 -2023), cô tham gia diễn xuất trong các bộ phim: Lửa ấm, Tình yêu và tham vọng, Về nhà đi con, Những cô gái trong thành phố, Làng ế vợ, Đại gia chân đất

Minh Anh. Ảnh: NVCC

Link gốc: TTVH