'Mission: Impossible 7' - Siêu phẩm hành động đáng xem nhất năm với doanh thu mở màn 235 triệu USD

Phim hành động Mission: Impossible - Dead Reckoning Part One (Nhiệm vụ: Bất khả thi - Nghiệp báo phần 1) vừa ra mắt và đã thu về 235 triệu USD trên toàn cầu sau những ngày đầu công chiếu, theo Variety.

Phim kể về nhân vật Ethan Hunt do Tom Cruise thủ vai, tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ bất khả thi và đối đầu với những thế lực đen tối. Bộ phim này có mức đầu tư gần 300 triệu USD trước khi chi phí quảng cáo được tính vào.

Mission: Impossible 7 mở màn mới 235 triệu USD trên toàn cầu - Ảnh 1.

Tom Cruise thủ vai Ethan Hunt

Mặc dù số tiền thu về trong ngày mở màn hơi thấp hơn kỳ vọng, chỉ đạt được 56,2 triệu USD tại thị trường Bắc Mỹ trong 3 ngày cuối tuần đầu tiên, nhưng phim vẫn được đánh giá là có nhiều tiềm năng để trở thành một bộ phim ăn khách trong mùa Hè năm nay.

Phim nhận được nhiều lời khen từ các nhà phê bình điện ảnh và đánh giá tích cực từ khán giả, với điểm số 96% trên Rotten Tomatoes và đạt được điểm A trên CinemaScore. Sự ủng hộ này sẽ giúp cho phim có thể đạt được doanh thu cao hơn trong thời gian tới.

Mission: Impossible 7 mở màn mới 235 triệu USD trên toàn cầu - Ảnh 2.

Tom Cruise và Vanessa Kirby (vai Alanna Mitsopolis)

Đây là phần 7 trong loạt phim Mission: Impossible và được đạo diễn bởi Christopher McQuarrie. Ngoài Tom Cruise, phim còn có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng khác như Simon Pegg, Ving Rhames, Rebecca Ferguson và Vanessa Kirby.

Phim sẽ tiếp tục ra mắt tại các thị trường điện ảnh trên toàn thế giới và sẽ được đặt nhiều kỳ vọng trong việc thu hút khán giả trẻ tuổi, đặc biệt là khi phim cạnh tranh với nhiều bộ phim khác trong mùa Hè năm nay.

"Mission: Impossible 7" không phá kỷ lục với doanh thu khởi đầu ở Bắc Mỹ

Bộ phim hành động phiêu lưu Mission: Impossible 7 của Paramount và Skydance hy vọng sẽ lập kỷ lục mới với doanh thu khởi đầu từ 60 triệu USD trở lên trong cuối tuần đầu tiên tại Mỹ. Tuy nhiên, số tiền thu về của phim chỉ đứng sau Mission: Impossible – Fallout (61 triệu USD) năm 2018 và Mission: Impossible II (57,8 triệu USD) năm 2000, hai bộ phim đứng đầu về doanh thu khởi đầu trong loạt phim 27 năm tuổi này.

Thành Quách (tổng hợp)

Link gốc: TTVH