Nhận định bóng đá Yokohama Marinos vs Ulsan (17h00, 24/4), bán kết lượt về Cúp C1 châu Á

Nhận định bóng đá Yokohama Marinos vs Ulsan (17h00, 24/4). Dự đoán tỷ số, đội hình dự kiến trận Yokohama Marinos vs Ulsan thuộc vòng bán kết lượt về Cúp C1 châu Á.

Nhận định trận đấu Yokohama Marinos vs Ulsan

Tỷ lệ: 0 : 1/4

Tổng số bàn thắng: 2 3/4

Ulsan có 1 khởi đầu không tốt ở AFC Champions League 2023/24, khi họ chỉ có thể lọt vào vòng trong với vị trí thứ 2 bảng I. Tuy nhiên, đại diện của Hàn Quốc mang đến bộ mặt rất khác trong năm 2024. Họ vượt qua mọi đối thủ ở vòng 16 đội, tứ kết và có chiến thắng 1-0 trước Yokohama ở trận bán kết lượt đi. Tại K-League 1, Ulsan cũng đang có vị trí thứ 3 với 14 điểm sau 7 vòng đấu.

Phong độ ấn tượng này sẽ giúp Ulsan có thêm sự tự tin để hoàn tất nhiệm vụ giành lấy tấm vé thi đấu trận chung kết của AFC Champions League năm nay. Với lợi thế dẫn trước 1-0 từ trận lượt đi, họ chỉ cần 1 kết quả hòa là quá đủ để hoàn thành nhiệm vụ.

Nhận định bóng đá Yokohama Marinos vs Ulsan (17h00, 24/4), bán kết lượt về Cúp C1 châu Á - Ảnh 2.

Yokohama Marinos vs Ulsan

Ở phía ngược lại, áp lực đang đè nặng lên Yokohama, khi họ đang có phong độ khá phập phù. Trong 5 trận gần nhất, Yokohama, thắng 2, thua 1 và hòa 2. Trong đó, 2 trận hòa đến trong thế họ thi đấu hơn người và thất bại của họ đến từ chính Ulsan ở trận lượt đi. Điều này buộc Yokohama phải có được chiến thắng 2 bàn để lật ngược thế trận, hoặc mang về kết quả thắng 1 bàn để có thể đưa trận đấu vào hiệp phụ hoặc loạt sút luân lưu.

Với việc nắm trong tay lợi thế sân nhà, Yokohama hoàn toàn có thể nghĩ về 1 trận lội ngược dòng trước đại diện đến từ Hàn Quốc, bất chấp việc họ có thể phải chờ đến 30 phút đấu thêm giờ để ấn định kết quả.

Đội hình dự kiến

Yokohama Marinos: Popp; Matsubara, Kamijina, Hatanaka, Watanabe; Inoue; Amano, Mizunuma, Uenaka, Tae-hee; Lopes.

Ulsan: Hyeon-woo; Young-woo, Seok-ho, Young-gwon, Myung-jae; Min-hyeok, Kyu-seong; Chung-yong, Dong-gyeong, Ludwigson; Min-kyu.

Phong độ của Yokohama Marinos 

Nhận định bóng đá Yokohama Marinos vs Ulsan (17h00, 24/4), bán kết lượt về Cúp C1 châu Á - Ảnh 3.

Phong độ của Yokohama Marinos

Phong độ của Ulsan

Nhận định bóng đá Yokohama Marinos vs Ulsan (17h00, 24/4), bán kết lượt về Cúp C1 châu Á - Ảnh 4.

Phong độ của Ulsan

Đối đầu Yokohama Marinos vs Ulsan

Nhận định bóng đá Yokohama Marinos vs Ulsan (17h00, 24/4), bán kết lượt về Cúp C1 châu Á - Ảnh 5.

Đối đầu Yokohama Marinos vs Ulsan

Dự đoán tỉ số: Yokohama Marinos 2-2 Ulsan

VIẾT THÀNH

Link gốc: TTVH