Hà Anh tất bật chuẩn bị cho Bán kết Miss Global 2023 tại Phú Quốc

Những ngày qua, với vai trò giám đốc sản xuất cho chuỗi hành trình của Miss Global 2023 tại Việt Nam, Hà Anh gần như không có ngày nào nghỉ ngơi.

Siêu mẫu Hà Anh phối hợp với nhiều đơn vị để tổ chức các hoạt động chụp hình, diễn thời trang, làm từ thiện, tham quan các địa điểm văn hóa, lịch sử… từ Vũng Tàu, Nha Trang đến TP. HCM.

Hà Anh tất bật chuẩn bị cho Bán kết Miss Global 2023 tại Phú Quốc - Ảnh 1.

Hà Anh tất bật chuẩn bị cho Bán kết Miss Global 2023 tại Phú Quốc - Ảnh 2.

Hà Anh đón tiếp dàn người đẹp Miss Global 2023 đến Việt Nam

Hà Anh tất bật chuẩn bị cho Bán kết Miss Global 2023 tại Phú Quốc - Ảnh 3.

Hiện tại, cô đã có mặt tại Phú Quốc để cùng cựu siêu mẫu Thúy Hạnh kiểm tra sân khấu cho đêm bán kết Miss Global, sẽ diễn ra vào ngày mai (13/1).

Với chiếc váy ngắn xanh navy xẻ sâu ngực và bó sát, Hà Anh tự tin khoe bụng bầu 5 tháng đã lùm lùm. Không ít người khen ngợi vóc dáng gợi cảm, gọn gàng của cô dù đang bầu bí. "Ê-kíp đều lo tôi và em bé trong bụng sẽ bị mệt vì lịch trình làm việc dày đặc; cũng có khán giả lại nói tôi 'tham công tiếc việc', không quan tâm đến sức khỏe em bé. Nhưng bản thân tôi lại thấy mình luôn tràn đầy năng lượng...", siêu mẫu nói.

Hà Anh tất bật chuẩn bị cho Bán kết Miss Global 2023 tại Phú Quốc - Ảnh 4.

Hà Anh và Thuý Hạnh chuẩn bị các công đoạn tổ chức Bán kết Miss Global 2023

Cựu siêu mẫu Thúy Hạnh vốn có nhiều năm kinh nghiệm ở lĩnh vực đào tạo, tổ chức các sân chơi nhan sắc. Cô cùng chị gái - cựu người mẫu Thúy Hằng và ông xã - nhạc sĩ Minh Khang - phối hợp cùng team của Hà Anh để đưa ra những phương án tối ưu theo yêu cầu từ tổ chức Miss Global quốc tế. 

Hà Anh tất bật chuẩn bị cho Bán kết Miss Global 2023 tại Phú Quốc - Ảnh 5.

Không chỉ giữ vai trò Giám đốc sản xuất, Hà Anh cũng là một trong những vị giám khảo ngồi ghế nóng chấm thi đêm bán kết Miss Global 2023 vào tối 13/1. Cô hiểu rõ các tiêu chí chấm điểm của cuộc thi nên luôn âm thầm quan sát các thí sinh ở từng hoạt động chính thức hay cách họ thể hiện trong các sinh hoạt hàng ngày. Hà Anh cho rằng, tân hoa hậu phải là người nổi bật về cả ngoại hình, kỹ năng trình diễn, luôn toát ra năng lượng thu hút người khác bằng sự thông minh. Ngoài ra, cô cũng chú trọng đến tố chất lãnh đạo, khả năng ngoại giao, làm việc team work của các ứng viên. "Thú thực, để chọn ra một cô gái hội tụ đủ những yếu tố đó là rất khó khăn", Hà Anh thú nhận.

Hà Anh tất bật chuẩn bị cho Bán kết Miss Global 2023 tại Phú Quốc - Ảnh 6.

Hà Anh tất bật chuẩn bị cho Bán kết Miss Global 2023 tại Phú Quốc - Ảnh 7.

Bán kết Miss Global 2023 sẽ diễn ra vào ngày 13/1 tại Quảng trường Corona thuộc tổ hợp Corona Phú Quốc. Ngoài sự hiện diện của Top 5 Miss Global 2022, đêm bán kết cũng có sự góp mặt của ca sĩ Isaac, Myra Trần và Giana.

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Link gốc: TTVH