‘Trùm cuối’ lộ diện: Lệ Quyên và Hồng Nhung hoàn tất đội hình 'Chị đẹp đạp gió rẽ sóng'

Sau Thu Phương và Mỹ Linh, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 chứng minh sức hút hàng đầu hiện nay khi quy tụ thêm 2 giọng ca khủng của làng nhạc Việt cùng tham gia là Lệ Quyên và Hồng Nhung.

Mới đây, BTC Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 đã chính thức hé lộ 2 cái tên cuối cùng trong đội hình 30 Chị đẹp của mùa giải đầu tiên. Với sự xuất hiện bất ngờ của bộ đôi sở hữu giọng ca khủng trong làng nhạc Việt là Lệ Quyên và Hồng Nhung, chương trình khiến khán giả trông đợi hơn bao giờ hết.

Đây là lần đâu tiên trong suốt nhiều năm hoạt động nghệ thuật, công chúng được thấy "nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên tham gia một chương trình truyền hình thực tế, lý do là bởi nữ ca sĩ sợ sự khốc liệt lẫn áp lực từ các cuộc thi. Vì vậy, cô cho rằng bản thân không phù hợp để tham gia thi đấu ở bất kỳ chương trình nào có tính chất thi đấu.

‘Trùm cuối’ lộ diện: Lệ Quyên và Hồng Nhung hoàn tất đội hình ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023’ - Ảnh 1.

Vậy nhưng khi tham gia Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023, Lệ Quyên nhận định bản thân đã đủ trưởng thành và tự tin, quyết tâm thể hiện hết mình và "chơi tới nơi tới chốn". Chủ nhân hit Giấc mơ có thật khẳng định chương trình năm nay sẽ mang cho cô và các nữ nghệ sĩ những kỷ niệm tuyệt vời và mang đến sự thú vị cho khán giả.

‘Trùm cuối’ lộ diện: Lệ Quyên và Hồng Nhung hoàn tất đội hình ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023’ - Ảnh 2.

Bên cạnh đó, công chúng kỳ vọng những màn tương tác giữa Chị đẹp này và bạn trai Lâm Bảo Châu – người đảm nhiệm vai trò MC của chương trình năm nay.

Chuyện tình kém 12 tuổi của Lệ Quyên hứa hẹn sẽ là chủ đề khiến khán giả đặc biệt quan tâm.

‘Trùm cuối’ lộ diện: Lệ Quyên và Hồng Nhung hoàn tất đội hình ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023’ - Ảnh 3.

Một cái tên khác khiến khán giả vô cùng chờ đợi chính là nữ ca sĩ Hồng Nhung, một giọng ca thuộc hàng Diva của làng nhạc Việt.

Khán giả cảm thấy khó có thể tưởng tượng được việc Chị đẹp này sẽ vừa hát, vừa nhảy trong cùng một nhóm nhạc với các nữ ca sĩ đàn em, cạnh tranh cho vị trí thành viên nữ của nhóm nhạc chiến thắng cuối cùng.

‘Trùm cuối’ lộ diện: Lệ Quyên và Hồng Nhung hoàn tất đội hình ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023’ - Ảnh 4.

Nói về quyết định tham gia chương trình, Hồng Nhung cho biết đã lâu chị không tham gia vào những chương trình truyền hình, đặc biệt là chương trình truyền hình thực tế bởi tính cách quá cầu toàn của mình.

‘Trùm cuối’ lộ diện: Lệ Quyên và Hồng Nhung hoàn tất đội hình ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023’ - Ảnh 5.

"Trong 30 Chị đẹp của chương trình tôi là người lép vế nhất, thứ nhất là vì tôi thấp bé nhẹ cân, thứ hai tôi là người nhiều tuổi nhất" - Hồng Nhung nói.

‘Trùm cuối’ lộ diện: Lệ Quyên và Hồng Nhung hoàn tất đội hình ‘Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023’ - Ảnh 6.

Vậy nhưng chị vẫn nhận lời tham gia và khẳng định rất yêu thích thông điệp mà Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 mang lại cho những người phụ nữ Việt Nam nói chung và bản thân chị nói riêng.

Bắt đầu đi hát từ thập niên 1980, Hồng Nhung nhanh chóng thành công với các ca khúc của các nhạc sĩ Trịnh Công Sơn, Dương Thụ, Trần Tiến, Phú Quang… Với thời gian hoạt động âm nhạc lâu năm, nữ ca sĩ hứa hẹn sẽ là màu sắc thú vị, mang đến những bài học kinh nghiệm quý giá cho các Chị đẹp nhỏ tuổi hơn.

Với 30 Chị đẹp đã chính thức lộ diện, Chị đẹp đạp gió rẽ sóng 2023 sẽ chính thức lên sóng vào lúc 21h15 thứ Bảy hàng tuần, bắt đầu từ ngày 28/10.

Minh Châu. Ảnh: BTC

Link gốc: TTVH