Người đẹp Ninh Bình Bùi Thị Xuân Hạnh đăng quang Miss Cosmo Vietnam 2023

Bùi Thị Xuân Hạnh là chủ nhân của chiếc vương miện Miss Cosmo Việt Nam 2023. Vị trí Á hậu thuộc về người đẹp Hoàng Thị Nhung.

Tân chủ nhân của chiếc vương miện "TRE'S THE CROWN" của Miss Cosmo Việt Nam 2023 là người đẹp Bùi Thị Xuân Hạnh, còn ngôi vị Á hậu thuộc về Hoàng Thị Nhung. Top 2 cô gái cuộc thi đã đăng quang trong sự theo dõi của hàng ngàn khán giả.

Được biết Xuân Hạnh là người đẹp đến từ Ninh Bình, năm nay 22 tuổi và đã tốt nghiệp trường đại học Kinh tế Quốc dân Hà Nội. Cô cao 1,71m, số đo ba vòng 82-60-87 cm. Xuân Hạnh cũng từng đạt giải Á quân tại chương trình The Face Việt Nam 2023. Với chiến thắng lần này, cô sẽ là đại diện đầu tiên của Việt Nam tại Miss Cosmo 2024 do Unimedia tổ chức.

Người đẹp gốc Ninh Bình đăng quang Miss Cosmo Việt Nam 2023 - Ảnh 1.

Khoảnh khắc đăng quang của Tân hoa hậu trước thềm năm mới

Người đẹp gốc Ninh Bình đăng quang Miss Cosmo Việt Nam 2023 - Ảnh 2.

Hoa hậu Bùi Thị Xuân Hạnh

Trong phần thi hùng biện, người đẹp GenZ trình bày về dự án Cuộc sống mới, với mục tiêu của kế hoạch là muốn giúp đỡ những người vô gia cư, đào tạo nghề nghiệp và đạo đức nghề nghiệp cho họ, sau đó sẽ kết nối cùng các doanh nghiệp để họ thực hiện những công việc phù hợp. Dự án mới của Xuân Hạnh sẽ mang lại nguồn thu nhập nhỏ và truyền cho họ động lực cũng như cảm thấy được là người có ích của xã hội.

Về phần Hoàng Thị Nhung, cô nêu kế hoạch hành động rằng nếu trở thành chủ nhân vương miện Miss Cosmo Vietnam 2023, cô sẽ tiếp nối những gì mà các hoa hậu đã và đang làm, đó là không ngừng tạo ra những giá trị để phát triển cộng đồng và song song với đó sẽ vẫn tiếp tục dự án Chắp cánh tương lai của trẻ mồ côi tại Việt Nam.

Người đẹp gốc Ninh Bình đăng quang Miss Cosmo Việt Nam 2023 - Ảnh 3.

Top 2 Miss Cosmo Việt Nam trình bày về kế hoạch dự án cộng đồng, sau đó đặt câu hỏi cho nhau và cùng nhau thể hiện quan điểm, góc nhìn và kế hoạch tương lai nếu như đăng quang.

Chiến thắng của Xuân Hạnh không gây nhiều bất ngờ đối với công chúng. Cô nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả bởi phần thi ứng xử khéo léo cùng với những thành tích ấn tượng đã đạt được trước đó cũng như trong cuộc thi Miss Cosmo Vietnam 2023.

Người đẹp gốc Ninh Bình đăng quang Miss Cosmo Việt Nam 2023 - Ảnh 4.

Kết quả chung cuộc, Hoàng Thị Nhung đăng quang ngôi vị Á hậu và giành giải phụ "Người đẹp Áo dài"

Người đẹp gốc Ninh Bình đăng quang Miss Cosmo Việt Nam 2023 - Ảnh 5.

Người đẹp gốc Ninh Bình đăng quang Miss Cosmo Việt Nam 2023 - Ảnh 6.

Người đẹp gốc Ninh Bình đăng quang Miss Cosmo Việt Nam 2023 - Ảnh 7.

Khoảnh khắc 2 cô gái vàng đăng quang ngôi vị Hoa - Á hậu tại Miss Cosmo Vietnam 2023

Bên cạnh đó, các người đẹp giành giải thưởng phụ tại Miss Cosmo Vietnam 2023 cũng lần lượt được ban tổ chức công bố, gồm: Người đẹp thể thao thuộc về Trần Thu Huyền, người đẹp thân thiện là Trần Minh Quyên, người đẹp bản lĩnh Đặng Trần Ngọc, người đẹp ảnh Đậu Hải Minh Anh, người đẹp áo dài Hoàng Thị Nhung, người đẹp tài năng Trương Thanh Diễm, người đẹp thời trang Bùi Thị Xuân Hạnh, người đẹp được yêu thích nhất Lê Thị Tuyết Nhi, người đẹp truyền thông Vũ Thúy Quỳnh và người đẹp biển Ngô Bảo Ngọc.

Người đẹp gốc Ninh Bình đăng quang Miss Cosmo Việt Nam 2023 - Ảnh 8.

Các cô gái được trao giải thưởng phụ

Người đẹp gốc Ninh Bình đăng quang Miss Cosmo Việt Nam 2023 - Ảnh 9.

Top 5 Miss Cosmo Việt Nam bao gồm Vũ Thúy Quỳnh, Hoàng Thị Nhung, Cao Thị Thiên Trang, Ngô Bảo Ngọc và Bùi Thị Xuân Hạnh (từ trái qua).

Duy An (Tổng hợp)/ Ảnh: BTC

Link gốc: TTVH