Video cận cảnh pha nguy hiểm bóng khiến Hoàng Đức chấn thương, HLV Troussier xem phải lắc đầu, CĐV xót xa

Tiền vệ Hoàng Đức đã dính chấn thương sau một pha vào bóng rất rát của cầu thủ Thanh Hóa. Ngồi trên khán đài, HLV Troussier chỉ biết lắc đầu.

Cận cảnh pha nguy hiểm bóng khiến Hoàng Đức chấn thương

Tối ngày 27/10, Viettel có trận hòa 1-1 trước Thanh Hóa trên sân Hàng Đẫy. Đoàn quân của HLV Thạch Bảo Khanh gặp nhiều khó khăn khi bị thủng lưới trước, Trịnh Văn Lợi là người lập công bên phía Thanh Hóa.

Phải đến cuối hiệp 2, Viettel mới có được bàn gỡ hòa nhờ công của Bruno trên chấm 11m. Tuy nhiên, bàn thắng này lại phải trá giá bằng chấn thương của tiền vệ Hoàng Đức.

Phút 90+6, Hoàng Đức "tả xung hữu đột" và bị Văn Lợi phạm lỗi trong vòng cấm. Cầu thủ bên phía Thanh Hóa đã có pha truy cản rất nguy hiểm khiến ngôi sao của Viettel phải nằm sân đau đớn.

Cận cảnh pha nguy hiểm bóng khiến Hoàng Đức chấn thương (video: Vlog Minh Hải)

Theo chia sẻ của phóng viên báo Thể Thao Văn Hóa, HLV Troussier của ĐTQG Việt Nam cũng có mặt trên khán đài theo dõi trận đấu này. Và sau khi chứng kiến pha phạm lỗi trên, ông chỉ biết lắc đầu ngao ngán.

Việc Hoàng Đức bị chấn thương sẽ khiến kế hoạch của ông tại vòng loại World Cup 2026 tháng 11 tới bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Hoàng Đức là một trong những nhân tố không thể thiếu ở tuyến giữa Việt Nam. Anh luôn duy trì được sự ổn định và điều đó đã được thể hiện qua 3 trận giao hữu tháng 10.

Bên cạnh đó, chiến lược gia người Pháp cũng đang có ý định xây dựng lối chơi xung quanh Hoàng Đức. Cầu thủ 25 tuổi là nhân tố đột biến nhất trên tuyển hiện tại và còn đang trên đường cạnh tranh Quả bóng Vàng Việt Nam 2023.

Cận cảnh pha nguy hiểm bóng khiến Hoàng Đức chấn thương, HLV Troussier xem phải lắc đầu, CĐV xót xa - Ảnh 3.

HLV Troussier chứng kiến cậu trò cưng gặp chấn thương (ảnh: chụp màn hình)

Trên mạng xã hội, các CĐV cũng xót xa khi xem lại cận cảnh pha phạm lỗi trên. Nhiều người đã gửi lời chúc tới Hoàng Đức. Hiện vẫn chưa rõ mức độ chấn thương của cầu thủ này ra sao nhưng theo HLV Thạch Bảo Khanh, đó không phải một chấn thương nặng và không liên quan tới dây chằng.

Trung Phạm

Link gốc: TTVH