Hoàng Đức gửi lời chúc Văn Toàn nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, fan vào troll Chủ tịch

Nhân ngày doanh nhân Việt Nam (13/10), tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đã gửi lời chúc mừng đồng đội Nguyễn Văn Toàn, nhưng theo cách khiến fan không nhịn được cười.

Hoàng Đức gửi lời chúc Văn Toàn nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, fan vào troll Chủ tịch

Ngoài đá bóng, Văn Toàn nổi tiếng trong giới bóng đá Việt Nam về khả năng kinh doanh. Hiện tại, cầu thủ sinh năm 1996 đang là chủ quán cà phê tại Hải Phòng và thương hiệu quần áo VAT09 ZONE do Văn Toàn tự sáng lập.

Thương hiệu thời trang này ra mắt vào tháng 9/2020 và đang lớn mạnh từng ngày. Fanpage của thương hiệu có trên 260.000 người theo dõi, mỗi bài đăng đều nhận về hàng nghìn lượt tương tác.

Không chỉ chịu khó đổi mới mẫu mã, Văn Toàn còn sẵn sàng mở rộng quy mô với đa dạng sản phẩm hơn. Ban đầu, VAT09 ZONE chỉ tập trung sản xuất áo (áo phông, áo sweater, áo hoodie), giờ đây Văn Toàn mở rộng bán mũ, khẩu trang, balo, móc khóa, ốp điện thoại và mới nhất là giày sneaker. Các sản phẩm mang thương hiệu của Văn Toàn được giới trẻ yêu thích.

Hoàng Đức gửi lời chúc Văn Toàn nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, fan vào troll Chủ tịch - Ảnh 2.

Hoàng Đức gửi lời chúc Văn Toàn nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, fan vào troll Chủ tịch - Ảnh 3.

Văn Toàn quảng bá cho thương hiệu thời trang của mình.

Văn Toàn còn cho thấy cả sự nhanh nhạy trong kinh doanh. Sau khi cú ngã trong vòng cấm đội tuyển Malaysia gây sốt, Văn Toàn lập tức cho sản xuất, đưa hình ảnh cú ngã này lên áo phông với slogan "It's real" (Nó là thật). Mục đích ám chỉ, anh bị cầu thủ Malaysia đốn ngã thật chứ không phải giả vờ ngã. Chiếc áo ngay sau đó trở thành hiện tượng, được bán sạch veo ở đợt sản xuất đầu tiên.

Với khả năng làm kinh doanh, Văn Toàn được fan và đồng đội gọi với biệt danh dễ thương "Chủ tịch". Mới đây, nhân ngày doanh nhân Việt Nam (13/10), tiền vệ Nguyễn Hoàng Đức đã gửi lời chúc mừng Văn Toàn, nhưng theo cách khiến fan không nhịn được cười.

Hoàng Đức chia sẻ bức ảnh Văn Toàn rất đỗi đời thường, đang nằm trên giường chuyện trò vui vẻ, kèm lời chúc: "Chúc mừng doanh nhân az Nguyễn Văn Toàn ngày càng phát triển", và những biểu tượng đáng yêu.

Phía dưới phần bình luận, fan troll "Chủ tịch Văn Toàn" với những câu dễ thương, nhưng không quên chúc cho thương hiệu của anh ngày càng thành công hơn nữa. 

Hoàng Đức gửi lời chúc Văn Toàn nhân ngày Doanh nhân Việt Nam, fan vào troll Chủ tịch - Ảnh 4.

Hoàng Đức chúc mừng Văn Toàn.

 

cẩm oanh

Link gốc: TTVH