Đinh Ngọc Phượng: Người đẹp Hà thành luôn song hành cùng các cầu thủ Việt

Trong các sự kiện của CLB bóng đá Công an Hà Nội, nhất là sau khi giành được cúp vô địch V-League, khán giả bất ngờ nhận thấy sự xuất hiện của một người đẹp bên dàn cầu thủ nổi tiếng của CLB này.

Sự thân thiết của người phụ nữ Hà thành với dàn cầu thủ: Đoàn Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng... khiến nhiều người  mà còn bởi vóc dáng, nhan sắc nổi bật.

Người phụ nữ Hà Thành Đinh Ngọc Phượng khá thân thiết với cầu thủ: Đoàn Văn Hậu, Bùi Tiến Dũng ... và xem họ như những người anh em. Chị bày tỏ: "Ngay từ đầu làm việc với các cầu thủ tôi cảm nhận được sự chân thành và những ý chí quyết tâm nỗ lực của các bạn ấy từ khi còn rất trẻ, ở độ tuổi 18-19. Nên tôi rất yêu mến và ngưỡng mộ".

Đinh Ngọc Phượng: Người đẹp Hà thành luôn song hành cùng các cầu thủ Việt - Ảnh 1.

Ngoài đời, Đinh Ngọc Phượng khá thân thiết với các cầu thủ bóng đá

Đinh Ngọc Phượng: Người đẹp Hà thành luôn song hành cùng các cầu thủ Việt - Ảnh 2.

Đinh Ngọc Phượng: Người đẹp Hà thành luôn song hành cùng các cầu thủ Việt - Ảnh 3.

Đinh Ngọc Phượng đam mê kinh doanh từ nhỏ, hiện tại cô đã có cho mình những thành công nhất định trong lĩnh vực kinh doanh. Thương hiệu thời trang do cô sáng lập luôn đồng hành cùng dàn cầu thủ CLB Bóng đá Công an Hà Nội. Đó cũng là một phần lý do cô có sự gắn bó thân thiết với các cầu thủ này.

Cô từng được xướng tên trong Top 10 của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 và giành danh hiệu Người đẹp Thanh lịch. 

Đinh Ngọc Phượng: Người đẹp Hà thành luôn song hành cùng các cầu thủ Việt - Ảnh 4.

Cô hiện có thương hiệu thời trang riêng đồng hành cùng các cầu thủ

Chia sẻ về triết lý sống của một phụ nữ hiện đại, cô cho rằng: "Hiện nay, phụ nữ không chỉ cần đẹp là đủ mà còn cần cả kiến thức, tự chủ và độc lập. Tôi đã may mắn đạt được 1 chút và luôn không ngừng cố gắng hoàn thiện hơn để có thể giúp được nhiều người hạnh phúc và thành công hơn".

Đinh Ngọc Phượng: Người đẹp Hà thành luôn song hành cùng các cầu thủ Việt - Ảnh 5.

Đinh Ngọc Phượng từng giành ngôi vị Á khôi Đại học Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội

Đinh Ngọc Phượng sở hữu vẻ đẹp duyên dáng, ngọt ngào nhưng cũng đầy sự gợi cảm quyến rũ. Cô theo đuổi phong cách thời trang quý cô, trẻ trung, thanh lịch.

Ngay từ khi còn đi học, cô sinh viên Đinh Ngọc Phượng có thành tích học tập đáng nể với điểm số luôn xếp trong Top đầu. Cô từng giành ngôi vị Á khôi Đại học Kinh doanh & Công nghệ Hà Nội.

Bí kíp giữ gìn sắc vóc sau khi đã trải qua 2 lần sinh con của Á khôi là luôn dành thời gian tập thể thao mỗi ngày, giữ thói quen ăn uống healthy, thiền định. Và quan trọng hơn với một phụ nữ kinh doanh là biết giữ sự cân bằng trong cuộc sống.

Đinh Ngọc Phượng: Người đẹp Hà thành luôn song hành cùng các cầu thủ Việt - Ảnh 6.

Đinh Ngọc Phượng theo đuổi phong cách thời trang quý cô, trẻ trung, thanh lịch

Đinh Ngọc Phượng: Người đẹp Hà thành luôn song hành cùng các cầu thủ Việt - Ảnh 7.

Đinh Ngọc Phượng: Người đẹp Hà thành luôn song hành cùng các cầu thủ Việt - Ảnh 8.

Minh Anh. Ảnh: NVCC

Link gốc: TTVH