'Queen Of Tears' phát sóng hai tập cuối sớm 10 phút

Người hâm mộ của bộ phim Queen Of Tears (Nữ hoàng nước mắt) sẽ được thưởng thức hai tập cuối của bộ phim dài hơn so với thông thường.

Theo tin tức từ Star News, phim truyền hình Queen Of Tears của tvN đã quyết định phát sóng hai tập cuối sớm hơn 10 phút so với lịch phát sóng gốc là 9h20 tối thứ Bảy và Chủ nhật.

Do đó, các tập 15 và 16 (tập cuối) của Queen Of Tears sẽ được phát sóng lúc 9h10 tối vào các ngày 27 và 28/4.

'Queen Of Tears' phát sóng hai tập cuối sớm 10 phút - Ảnh 1.

"Queen Of Tears" phát sóng hai tập cuối sớm 10 phút

Chỉ còn hai tập nữa là Queen Of Tears sẽ kết thúc và khán giả đang rất mong chờ cái kết của cặp đôi chính Baek Hyun Woo (do Kim Soo Hyun thủ vai) và Hong Hae In (Kim Ji Won). Vì hai tập phát sóng cuối sẽ bắt đầu sớm hơn 10 phút so với thông thường, người hâm mộ sẽ được thưởng thức bộ phim thêm một chút.

Queen Of Tears đang kích thích sự tò mò về cái kết của cặp đôi chính do những diễn biến khó đoán, khiến người hâm mộ mong chờ các tập cuối cùng hơn nữa. Nhận được rất nhiều tình cảm từ khán giả, bộ phim đang rất gần với việc trở thành bộ phim có rating cao nhất trong lịch sử của tvN.

'Queen Of Tears' phát sóng hai tập cuối sớm 10 phút - Ảnh 2.

Cặp đôi chính Baek Hyun Woo (do Kim Soo Hyun thủ vai) và Hong Hae In (Kim Ji Won)

Tập 14 ghi nhận rating cao nhất là 21,6%, theo Nielsen Korea. Nó chỉ kém 0,1% so với kỷ lục của Crash Landing On You (Hạ cánh nơi anh) với 21,7%.

Truyền thông Hàn cho biết, Queen Of Tears có chi phí sản xuất khoảng là 56 tỷ KRW (khoảng 1.031 tỷ đồng) cho 16 tập phim, tương đương với 3,5 tỷ KRW mỗi tập (khoảng 64,4 tỷ đồng), con số thực sự khủng với mặt bằng chung phim Hàn. Ban đầu, kinh phí ước tính chỉ rơi vào khoảng 40 tỷ KRW (khoảng 736,8 tỷ đồng) thế nhưng trong quá trình sản xuất đã phát sinh thêm 16 tỷ KRW.

Thành Quách (tổng hợp)

Link gốc: TTVH