Vừa qua, chuyên trang ẩm thực nổi tiếng Taste Atlas công bố bánh mì đứng đầu trong bảng xếp hạng 100 món bánh mì kẹp ngon nhất thế giới; bánh mì Việt Nam được đánh giá cao nhất với 4,6/5 sao.
Bánh mì Việt Nam có đặc trưng là phần vỏ giòn, mỏng, ruột mềm và xốp, phần nhân bánh thường có thịt, pate, rau thơm, rau củ muối chua và ớt xanh thái sợi; tùy mỗi vùng miền lại có cách biến tấu phần nhân khác nhau
Bánh mì muối ớt có xuất xứ từ miền Tây là một phiên bản bánh mì đường phố rất được ưa chuộng thời gian qua
Bánh mì Hải Phòng đặc trưng với pate và chí trương (tương ớt cay)
Ảnh: Phạm Hậu - TTXVN
Link gốc: TTVH
Lưu ý đăng ký thi tốt nghiệp Trung học Phổ thông 2...
Dịp lễ 30/4 - 1/5: Nhiều người dân bị ảnh hưởng bở...
Hà Nội: Phố đi bộ hồ Gươm vẫn nhộn nhịp trong ngày...
OpenAI bị kiện tại châu Âu
Khách quốc tế đến Việt Nam vượt mốc 6 triệu lượt n...
Nền nhiệt tăng cao kỷ lục toàn cầu, châu Á nóng...
Khai mạc Carnaval Hạ Long "Bừng sáng cùng Kỳ quan"
20 người chết vì tai nạn giao thông trong ngày 28/...
Bắt giữ đối tượng trốn truy nã 22 năm, hiện là giá...
Kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ: Lần đầu...
Ca sĩ Erik đồng hành cùng CLB Sách Vùng Cao 'thắp...
Bắc Bộ nắng nóng đặc biệt gay gắt, nhiều nơi trên...
Lệ Quyên hát mở màn L'Amour show ở Tam Đảo với "Lo...
Cuộc sống Tự Long tuổi 51: 'Chơi lớn' tham gia gam...
10 sao Hàn giàu nhất 2024: Song Hye Kyo, IU chốt s...
Họa sĩ Trần Duy Trúc - 60 năm 'nặng lòng' với tran...
Góc nhìn 365: Nghĩ về sách cũ
Triết lý phương Đông từ… mâm cơm Hội An
Loạt phim Việt ra rạp dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5
"Địa đạo: Mặt trời trong bóng tối": Thái Hoà đóng...
Huyền thoại quần vợt Roger Federer sang Việt Nam,...
Những lần nên duyên vợ chồng của NSND Thu Hà và NS...
"Challengers" gây "sốt" Bắc Mỹ với chuyện tình tay...
'Nữ hoàng nước mắt' viết lại lịch sử tvN giữa nhữn...