Ariana Grande kết thúc cuộc hôn nhâu sau 2 năm ly thân

Sau 2 năm đồng hành, vợ chồng nữ ca sĩ Ariana Grande đều lựa chọn buông tay nhau vì nguyên nhân "nhiều khác biệt không thể hòa giải".

Mới đây, trang TMZ đã đăng tải thông tin về việc giọng ca God Is A Woman đã chính thức đệ đơn ly hôn với Dalton Gomez sau 2 năm kết hôn, và bất ngờ thay, chồng của nữ ca sĩ cũng đã làm điều tương tự cho thấy sự đồng thuận trong việc chia tay của cặp đôi.

Ariana Grande kết thúc cuộc hôn nhâu sau 2 năm ly thân - Ảnh 1.

Theo luật sư từ phía Ariana Grande chia sẻ, nguyên nhân "những khác biệt không thể hòa giải" chính là lý do lớn nhất dẫn đến việc ly hôn.

Phía Dalton Gomez cũng nhanh chóng đưa ra phản hồi của mình với nỗ lực phối hợp với vợ cũ một cách rõ ràng. Truyền thông khẳng định có vẻ như mọi việc đã được giải quyết trước khi tới tòa án.

Ariana Grande kết thúc cuộc hôn nhâu sau 2 năm ly thân - Ảnh 2.

Có tin đồn Ariana Grande sẽ đưa cho chồng cũ một tấm séc khá lớn để giải quyết mọi chuyện trong hòa bình.

Cặp đôi đình đám này đã chính thức kết hôn vào năm 2021 trong sự chúc phúc của bạn bè, gia đình và hàng triệu người hâm mộ trên toàn cầu. Tuy nhiên, đến khoảng tháng 2/2023, tin tức ly thân của cặp đôi đình đám nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội.

Ariana Grande kết thúc cuộc hôn nhâu sau 2 năm ly thân - Ảnh 3.

Về lý do tại sao lại mất quá nhiều thời gian kể từ lúc ly thân đến khi nộp đơn ly hôn, một nguồn tin trong cuộc chia sẻ rằng cả hai đã dành thời gian để giải quyết các vấn đề về cuộc hôn nhân và đạt được sự hòa giải trong suốt 6 tháng qua: "Trong suốt quá trình này, cả hai đều quan tâm và tôn trọng nhau".

Vậy nhưng có vẻ như nguyên nhân thật sự được đồn đoán chính là việc Ariana Grande đã có tình mới trong thời gian ly thân với chồng cũ.

Ariana Grande kết thúc cuộc hôn nhâu sau 2 năm ly thân - Ảnh 5.

Trước đó, có tin tức cho biết ngôi sao 7 Rings bắt đầu hẹn hò với bạn diễn Ethan Slater khi cả hai đóng chung trong bộ phim Wicked. Cụ thể, một bài báo đưa tin về việc sau khi mâu thuẫn trong hôn nhân với Dalton Gomez, Ariana Grande đã cảm thấy trái tim rung động với bạn diễn khi đang quay bộ phim ở nước ngoài.

Vụ việc càng thêm đáng tin khi Ethan Slater gần đây đã đệ đơn ly hôn với vợ mình là Lilly Jay. Được biết, cả hai đã trở thành người yêu từ khi còn đi học trung học và kết hôn vào năm 2018. Cặp đôi cũng có chung một đứa con vừa chào đời vào năm ngoái.

Ariana Grande kết thúc cuộc hôn nhâu sau 2 năm ly thân - Ảnh 6.

Các nguồn tin cũng cho biết Ethan "rất muốn" cùng nuôi dạy con cái trong thời điểm ly hôn với vợ, và cả hai dường như đã đồng ý. Nhiều người đặt ra nghi vấn liệu Ariana Grande có phải là "kẻ thứ ba" khiến nam diễn viên kém tiếng quyết định ly hôn vợ hay không?

Trong khi đó, cả nữ ca sĩ và chồng cũ Dalton Gomez đều chưa đưa ra bất kỳ bình luận công khai nào về tin tức ly hôn của mình.

Minh Châu (Tổng hợp)

Link gốc: TTVH