CLB TP.HCM quan tâm người cũ của HAGL, tăng khả năng chia tay thủ môn Việt kiều

CLB TP.HCM và HAGL ở giai đoạn 2 V-League 2023/24 sẽ có nhiều biến động về đội hình, đặc biệt ở vị trí người gác đền.

CLB TP.HCM quan tâm người cũ của HAGL

Kỳ chuyển nhượng giữa mùa giải của V-League 2023/24 chưa mở cửa nhưng các đội hiện tại đã có cho mình những cái tên mong muốn bổ sung. HAGL đang là đội bóng có nhiều thông tin về việc chuyển nhượng nhất thời điểm này.

Dưới thời HLV Vũ Tiến Thành, HAGL sẽ chiêu mộ thủ môn Patrik Lê Giang và tiền vệ Sầm Ngọc Đức. Cả hai đều đang thi đấu tại CLB TP.HCM và có thời gian dài làm việc cùng HLV Tiến Thành.

Patrik Lê Giang và Sầm Ngọc Đức là hai nhân tố quan trọng của CLB TP.HCM ở mùa giải này. Sự đóng góp của cả hai đang giúp đội chủ sân Thống Nhất sở hữu hàng thủ chắc chắn nhất giải đấu lúc này khi mới nhận 6 bàn thua.

CLB TP.HCM quan tâm người cũ của HAGL, tăng khả năng chia tay thủ môn Việt kiều - Ảnh 2.

Lê Giang đang thi đấu tốt tại CLB TP.HCM (Ảnh: CLB TP.HCM)

Để thay thế cho Patrik Lê Giang, CLB TP.HCM đang ở rất gần với thủ môn Tuấn Linh. Sau khi chia tay HAGL ở mùa Hè 2023, Tuấn Linh chưa tìm được bến đỗ mới. Trong thời gian qua, anh tập luyện cùng CLB Bình Định.

Tuấn Linh được xem là phương án thay thế phù hợp với CLB TP.HCM ở thời điểm này. Thủ môn 32 tuổi có nhiều năm thi đấu tại V-League. Việc anh chia tay HAGL xuất phát do hai bên không đạt được thỏa thuận gia hạn chứ không đến từ yếu tố chuyên môn. 

Mùa giải trước, thủ môn người Quảng Ninh vẫn luôn bắt chính tại HAGL. Vì thế, Tuấn Linh sẽ mang tới cảm giác an tâm cho CLB TP.HCM khi chia tay Patrik Lê Giang.

CLB TP.HCM quan tâm người cũ của HAGL, tăng khả năng chia tay thủ môn Việt kiều - Ảnh 3.

Tuấn Linh luôn là lựa chọn số 1 của HLV Kiatisuk tại HAGL (Ảnh: FBNV)

Ngoài ra, HAGL hiện vẫn đang tìm kiếm thêm những ngoại binh chất lượng. Trong khi Martin Dzilah chắc chắn rời Pleiku vì màn trình diễn nghèo nàn thì tương lai của Jairo Rodrigues cùng Jhon Cley cũng chưa được đảm bảo.

HLV Vũ Tiến Thành trong thời gian qua đã thử việc 2 ngoại binh. Hiện có tổng cộng 4 ngoại binh đang tập luyện tại Pleiku. Vì thế, HLV Tiến Thành sẽ phải loại 1 cầu thủ khi đăng ký danh sách ngoại binh cho giai đoạn 2 của mùa giải.

Quý Dậu

Link gốc: TTVH