Chưa đến Liverpool, HLV được ví như 'người được chọn' đã bị dự đoán sẽ... sớm mất việc

Arne Slot được kỳ vọng sẽ kế nhiệm Jurgen Klopp và trở thành HLV Liverpool. Tuy nhiên, Football Manager dự đoán Arne Slot sẽ bị sa thải vào tháng 2 năm sau.

Arne Slot sẽ kế nhiệm Klopp tại Liverpool

Dù chưa chính thức nhận vị trí, Arne Slot đã sớm được Football Manager dự đoán rằng sẽ bị sa thải khỏi vị trí HLV của Liverpool trong nửa mùa giải đầu tiên của ông tại câu lạc bộ. Slot, người hiện đang dẫn dắt Feyenoord, được kỳ vọng sẽ kế nhiệm Jurgen Klopp trên cương vị HLV trưởng của Liverpool.

Arne Slot được dự đoán sẽ bị sa thải khỏi vị trí HLV Liverpool vào tháng 2 - Ảnh 2.

Football Manager dự đoán Arne Slot sẽ bị sa thải khỏi vị trí HLV Liverpool vào tháng 2. Ảnh: Shutterstock

Arne Slot được dự đoán sẽ bị sa thải khỏi vị trí HLV Liverpool vào tháng 2 - Ảnh 3.

Slot được cho là sẽ được xác nhận là tân HLV của Liverpool thay thế Jurgen Klopp. Ảnh: Getty Images

HLV người Hà Lan tiết lộ ý định dẫn dắt Liverpool và có thể đạt được thỏa thuận vào cuối tuần này. 90Min đã chạy mô phỏng trên Football Manager 24 để xem Slot có thể hoạt động như thế nào tại Anfield.

Trong phần mềm mô phỏng, Slot được bổ nhiệm làm HLV của Liverpool sau khi đánh bại Ange Postecoglou của Tottenham để giành được chức vụ này. Slot chọn sử dụng sơ đồ 4-2-3-1 và có một giai đoạn tiền mùa giải thành công. 

Arne Slot được dự đoán sẽ sớm bị sa thải

Theo dự đoán, Slot phải trải qua một khởi đầu đầy thử thách cho mùa giải, khi Liverpool phải chịu 5 thất bại trong 12 trận mở màn khi bị Aston Villa, Man City, Real Madrid, Tottenham và Arsenal đánh bại.

Vấn đề được cải thiện phần nào đối với Slot vào tháng 10 và tháng 11 và sau đó ông chuyển sang mua tiền vệ Maurits Kjaergaard từ RB Salzburg với giá 40,5 triệu bảng vào tháng Giêng.

Arne Slot được dự đoán sẽ bị sa thải khỏi vị trí HLV Liverpool vào tháng 2 - Ảnh 4.

Huấn luyện viên Brighton, Roberto De Zerbi thay thế Slot làm huấn luyện viên Liverpool trong cuộc mô phỏng

Tuy nhiên, vào năm 2025, mọi thứ trở nên tồi tệ hơn đối với Liverpool và Slot. Những trận thua trước Norwich và Nottingham Forest càng làm tăng áp lực lên HLV, mặc dù Liverpool đã giành quyền đi tiếp ở Champions League khi vượt qua Red Star Belgrade.

Slot đã không thể trụ được lâu hơn khi ông bị sa thải vào tháng 2 khi để thua Chelsea và MU. Trong mô phỏng này, Slot được chọn làm HLV Liverpool thay cho HLV của Brighton, Roberto De Zerbi, người trước đây đã được liên kết với vị trí này.

Ngọc Anh

Link gốc: TTVH