Blackpink xúc động trong đêm concert Born Pink cuối cùng, ngầm khẳng định không tan rã

Lời chia tay của 4 cô gái Blackpink dành cho fan trên sân khấu cuối cùng trong chuyến lưu diễn Born Pink đang khiến công chúng đưa ra nhiều suy đoán.

Vào ngày 17/9 vừa qua, nhóm nhạc nữ K-pop đình đám Blackpink đã tổ chức buổi hòa nhạc cuối cùng của chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Born Pink tại "thánh đường" Gocheok Sky Dome ở Seoul, Hàn Quốc. Đây cũng là ngày thứ hai của buổi hòa nhạc encore Born Pink: Finale In Seoul dành tặng cho người hâm mộ quê nhà sau 1 năm khởi động.

Blackpink xúc động trong đêm concert Born Pink cuối cùng, khẳng định không tan rã? - Ảnh 1.

Như YG hứa hẹn trước đó rằng quy mô của concert sẽ vô cùng lớn với những sự chuẩn bị đặc biệt, Blackpink đã mang đến các màn trình diễn ngoạn mục và chứng minh vị thế với tư cách là nhóm nhạc nữ đầu tiên bước vào Gocheok Dome, địa điểm tổ chức concert trong nhà lớn nhất Hàn Quốc.

Vẫn là các ca khúc đã làm nên tên tuổi của 4 cô gái suốt 7 năm qua gồm Pink Venom, How You Like That, Pretty Savage, Kick It, Whistle, Kill This Love, Lovesick Girls, Playing With Fire, Typa Girl, Shut Down… nhưng cảm xúc mà Blackpink mang đến trong đêm diễn này khiến người hâm mộ xúc động và cuồng nhiệt hơn hẳn.

Blackpink xúc động trong đêm concert Born Pink cuối cùng, khẳng định không tan rã? - Ảnh 2.

Những nữ thần tượng xinh đẹp cũng bùng nổ màu sắc cá nhân trong các sân khấu solo sôi động. Cả nhóm không quên tương tác với BLINK, để lại những kỷ niệm đẹp đối với những khán giả đã có mặt trong concert Born Pink cuối cùng.

Bên cạnh thành công của chuyến lưu diễn toàn cầu, công chúng cũng đang tập trung vào vấn đề gia hạn hợp đồng của Blackpink vào cuối tháng này.

Blackpink xúc động trong đêm concert Born Pink cuối cùng, khẳng định không tan rã? - Ảnh 3.

Trước đó, trên mạng xã hội xuất hiện hàng loạt tin về việc thành viên Lisa từ chối tái ký, khiến người hâm mộ lo lắng rằng đây có thể là buổi hòa nhạc cuối cùng của nhóm với đội hình đầy đủ 4 thành viên. Tuy nhiên, các cô gái đã lựa chọn không đề cập trực tiếp đến vấn đề đang gây sốt này.

Tại concert cuối cùng của chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Born Pink, các thành viên cũng bày tỏ tình cảm chân thành của họ đối với người hâm mộ, trấn an người hâm mộ khi hứa hẹn sẽ mamg đến một hình ảnh tốt hơn trong tương lai.

Blackpink xúc động trong đêm concert Born Pink cuối cùng, khẳng định không tan rã? - Ảnh 4.

Đầu tiên, chị cả Jisoo chia sẻ: "Tôi thực sự hạnh phúc vì chúng tôi đã có thể hoàn thành chuyến lưu diễn kéo dài trong suốt 1 năm mà không ai bị thương. Tôi cũng muốn cảm ơn BLINK vì đã tạo ra những kỷ niệm đẹp với chúng tôi cho đến đêm cuối cùng".

Blackpink xúc động trong đêm concert Born Pink cuối cùng, khẳng định không tan rã? - Ảnh 5.

Giọng ca chính Rosé tiếp tục: "Cảm giác như chỉ mới như ngày hôm qua khi Jisoo unnie khóc trong chuyến lưu diễn đầu tiên của chúng tôi. Tôi không thể tin rằng điều đó đã xảy ra cách đây 4-5 năm rồi. Gửi đến tất cả người hâm mộ, cảm ơn các bạn đã ở bên chúng tôi cho đến khi kết thúc chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới thứ 2. Tôi có thể cảm thấy rằng chúng tôi đã hòa thành một với BLINK".

Blackpink xúc động trong đêm concert Born Pink cuối cùng, khẳng định không tan rã? - Ảnh 6.

Jennie nói: "Đã có nhiều thăng trầm trong năm qua. Chúng tôi muốn cho BLINK xem nhiều màn trình diễn tuyệt vời nhưng tôi nghĩ chúng tôi đã không có nhiều cơ hội để gặp các bạn trong 7 năm hoạt động. Do đó, chúng tôi thực sự muốn thực hiện buổi hòa nhạc cuối cùng tại Seoul. BLINK à, cảm ơn bạn đã luôn ủng hộ chúng tôi. Chúng tôi sẽ luôn là một nhóm nhạc Blackpink tuyệt vời".

Blackpink xúc động trong đêm concert Born Pink cuối cùng, khẳng định không tan rã? - Ảnh 7.

Trong khi 3 cô gái Blackpink khiến fan nghẹn ngào, chia sẻ của Lisa lại được đem ra bàn tán sôi nổi.

Cụ thể, trong đêm diễn cuối cùng, em út Blackpink thú nhận: "Thành thật mà nói, tôi đã viết ra những gì tôi muốn nói với BLINK trên điện thoại của mình. Gửi các BLINK của chúng tôi. Đã 2596 ngày kể từ khi chúng ta gặp nhau. Có BLINK bên cạnh, vì vậy chúng tôi đã có thể biểu diễn tại nhiều địa điểm hòa nhạc khác nhau trong suốt chuyến lưu diễn này.

Blackpink xúc động trong đêm concert Born Pink cuối cùng, khẳng định không tan rã? - Ảnh 9.

Chúng tôi sẽ không làm được tất cả nếu không có BLINK. Cảm ơn các bạn đã luôn ủng hộ chúng tôi và thưởng thức các sân khấu cho đến tận khi kết thúc. BLINK đã cho chúng tôi nhiều trải nghiệm tuyệt vời và tôi yêu tất cả các bạn. Cảm ơn các bạn đã giúp tuổi 20 của tôi tỏa sáng rực rỡ".

Blackpink xúc động trong đêm concert Born Pink cuối cùng, khẳng định không tan rã? - Ảnh 10.

Phát ngôn của Lisa trong thời điểm nhạy cảm này được quan tâm đặc biệt, khi Blackpink hiện đang đàm phán gia hạn hợp đồng độc quyền với YG Entertainment. Vì có những đồn đoán rằng việc tái ký đã thất bại, người hâm mộ đang chờ xem liệu lời cảm ơn tuổi 20 của mỹ nhân Thái Lan có đồng nghĩa với lời tạm biệt tư cách thành viên Blackpink hay không.

Minh Châu (Tổng hợp)

Link gốc: TTVH