Han So Hee quyến rũ trên trang bìa tạp chí 'ELLE Korea'

Han So Hee tô điểm cho trang bìa số tháng 2 của tạp chí thời trang ELLE Korea.

Cô hợp tác với Dior lần đầu tiên trong buổi chụp ảnh bìa này với nét quyến rũ đầy cá tính của Han So Hee.

Han So Hee quyến rũ độc đáo trên trang bìa tạp chí 'ELLE Korea' số tháng 2 - Ảnh 1.

Han So Hee trên trang bìa tạp chí "ELLE Korea"

Sau buổi chụp hình, một cuộc phỏng vấn đã đi sâu vào các cuộc thảo luận về phim Sinh vật Kyungseong Phần 1, đã thu hút được sự chú ý đáng kể, đặc biệt là khi phát hành Phần 2 vào ngày 5/1.

Han So Hee chia sẻ những hiểu biết sâu sắc về cách tiếp cận nhập vai của mình và nhấn mạnh: "Là một dự án được ra mắt sau hai năm và thuộc thể loại phim lịch sử, tôi cảm thấy điều quan trọng là phải nắm bắt được một cách chân thực cảm giác về bối cảnh lịch sử. Sự tập trung của tôi trong quá trình quay phim rất mãnh liệt đến mức tôi hầu như không có đủ không gian tinh thần để quan tâm đến những thứ xung quanh mình".

Han So Hee quyến rũ độc đáo trên trang bìa tạp chí 'ELLE Korea' số tháng 2 - Ảnh 2.

Khi được hỏi về mối liên hệ giữa nhân vật Yoon Chae Ok và bản thân, Han So Hee nói: "Có một điểm chung đó là cả hai đều có niềm tin rằng nếu có điều gì đó hấp dẫn bạn, bạn phải theo đuổi nó để tìm thấy sự hài lòng".

Giải thích thêm, cô nói: "Chae Ok cũng vậy, có lẽ không chỉ phải chịu đựng những năm dài chỉ vì nhớ mẹ; mà còn có một cuộc tìm kiếm cá nhân để xác nhận và những cuộc gặp gỡ ý nghĩa.

Thông qua những câu trả lời của mình, cô ấy thể hiện sự hiểu biết sâu sắc về các nhân vật và động cơ của họ.

Han So Hee quyến rũ độc đáo trên trang bìa tạp chí 'ELLE Korea' số tháng 2 - Ảnh 4.

Sau My Name, Han So Hee lại thể hiện những cảnh hành động đặc sắc. Khi được hỏi cô có thích quay những cảnh hành động hay không, Han So Hee trả lời:

"Tôi thấy thú vị khi được tham gia những cảnh hành động trong phim. Cho dù chúng tôi có đồng bộ tốt đến thế nào thông qua diễn tập và có thiết bị an toàn thì trên trường quay, bạn không bao giờ biết những biến cố bất ngờ nào có thể xảy ra.

Cảm giác hồi hộp khi tin tưởng đối tác của mình và tung ra một cú đấm, sự hài lòng khi tất cả kết hợp lại dựa trên sự tin tưởng lẫn nhau và kết thúc bằng một câu 'được'. Ôi, đó là cảm giác không thể tin được".

Han So Hee quyến rũ độc đáo trên trang bìa tạp chí 'ELLE Korea' số tháng 2 - Ảnh 5.

Han So Hee trong phim "Sinh vật Kyungseong"

Phúc Quyên (theo Allkpop)

Link gốc: TTVH