5 nam idol Kpop nóng bỏng nhất do thanh thiếu niên Nhật bình chọn

Mới đây, thanh thiếu niên Nhật Bản đã bình chọn ra những nam thần tượng Kpop nóng bỏng nhất và câu trả lời nhiều nhất là một thành viên nhà BTS.

5 nam idol Kpop nóng bỏng nhất do thanh thiếu niên Nhật bình chọn - Ảnh 1.

Nam thần tượng Kpop

Cụ thể, 20.804 thanh thiếu niên Nhật Bản đã được yêu cầu bình chọn những nam thần tượng Kpop nóng bỏng nhất.

Dưới đây là 5 nam thần tượng được bình chọn nhiều nhất.

1. Jin (BTS)

"Trai đẹp toàn cầu" đã giành vị trí đầu tiên trong cuộc thăm dò, với thanh thiếu niên Nhật Bản bình chọn anh là ngôi sao Kpop nóng bỏng nhất. Jin được biết đến với làn da không tì vết, visual tuyệt đẹp và tỷ lệ cơ thể đáng kinh ngạc, vì vậy việc đứng đầu danh sách này là điều đương nhiên đối với thành viên BTS.

5 nam idol Kpop nóng bỏng nhất do thanh thiếu niên Nhật bình chọn - Ảnh 1.

Jin (BTS)

2. Niki (ENHYPEN)

Ngôi sao Kpop Nhật Bản đầu tiên và duy nhất trong danh sách, Niki đứng thứ hai trong cuộc bình chọn. Sự xuất hiện trên sân khấu đáng kinh ngạc và kỹ năng nhảy tuyệt vời của ngôi sao ENHYPEN chắc chắn là một điểm cộng lớn cho vẻ ngoài điển trai của anh ấy. Có vẻ như thanh thiếu niên Nhật Bản không thể cưỡng lại sức hút của Niki.

5 nam idol Kpop nóng bỏng nhất do thanh thiếu niên Nhật bình chọn - Ảnh 2.

Niki (ENHYPEN)

3. Lee Know (Stray Kids)

Lee Know chiếm vị trí thứ ba trong danh sách nam thần tượng Kpop nóng bỏng nhất. Thành viên Stray Kids được biết đến với vẻ ngoài điển trai và tính cách hoàn hảo không kém. Lee Know cũng là một người toàn diện trong nhóm, thần tượng có khả năng nhảy, hát và đọc rap - tất cả những điều đó chỉ làm tăng thêm sức hút của anh ấy.

5 nam idol Kpop nóng bỏng nhất do thanh thiếu niên Nhật bình chọn - Ảnh 3.

Lee Know (Stray Kids)

4. V (BTS)

Thật khó để hình dung một danh sách những ngôi sao nóng bỏng nhất Kpop, bất kể quốc gia nào bình chọn trên bảng xếp hạng, mà không có V. Lần này, ngôi sao của BTS xếp thứ tư, một lần nữa chứng tỏ visual không thể đánh bại của mình. Có vẻ như thanh thiếu niên Nhật Bản cũng không tránh khỏi sức hút của V, giống như phần còn lại của thế giới.

5 nam idol Kpop nóng bỏng nhất do thanh thiếu niên Nhật bình chọn - Ảnh 4.

V (BTS)

5. Jungkook (BTS)

Sau Jin và V, Jungkook là thành viên BTS thứ ba có mặt trong danh sách.

Giọng ca chính của nhóm là một ngôi sao khác được biết đến với ngoại hình đáng kinh ngạc và vẻ ngoài "trai hư". 

Những bức ảnh gần đây từ dự án của anh ấy với Calvin Klein là bằng chứng cần thiết rằng Jungkook chắc chắn là một trong những sao nam Kpop nóng bỏng nhất trên toàn thế giới, bao gồm cả Nhật Bản.

5 nam idol Kpop nóng bỏng nhất do thanh thiếu niên Nhật bình chọn - Ảnh 5.

Jungkook (BTS)

6. Cha Eun Woo (ASTRO)

Là một trong số ít những ngôi sao Kpop được biết đến với sự nghiệp diễn xuất cũng như được biết đến với tư cách là thần tượng, Cha Eun Woo đã đứng ở vị trí thứ sáu trong cuộc bình chọn.

5 nam idol Kpop nóng bỏng nhất do thanh thiếu niên Nhật bình chọn - Ảnh 7.

Cha Eun Woo (ASTRO)

Ngôi sao nhà ASTRO nổi tiếng với khuôn mặt đẹp như tượng tạc và tỷ lệ đẹp trai - những đặc điểm mà anh ấy thể hiện trong các buổi biểu diễn ASTRO cũng như nhiều hợp đồng diễn xuất của mình.

7. Taemin (SHINee)

Dù đã rời khỏi làng Kpop được vài tháng vì lý do nhập ngũ nhưng Taemin vẫn in sâu trong tâm trí người hâm mộ Nhật Bản khi họ bình chọn anh là nam thần tượng nóng bỏng thứ 7. Với việc SHINee được yêu thích rộng rãi ở Nhật Bản và Taemin sở hữu một trong những ngoại hình, giọng hát và kỹ năng vũ đạo hấp dẫn nhất Kpop, thứ hạng của anh ấy không có gì ngạc nhiên.

5 nam idol Kpop nóng bỏng nhất do thanh thiếu niên Nhật bình chọn - Ảnh 8.

Taemin (SHINee)

Thành Quách (tổng hợp)

Link gốc: TTVH