NSND Công Lý đóng phim trở lại, khán giả chú ý 1 chi tiết

Xuất hiện trong phim Trạm cứu hộ trái tim, NSND Công Lý khiến khán giả vui mừng vì đã có thể quay trở lại công việc sau thời gian điều trị bệnh.

Mới đây, "cô Đẩu" trở lại màn ảnh nhỏ với một vai phụ trong phim Trạm cứu hộ trái tim. Trong phim, nam nghệ sĩ vào vai ông của bé Chi - một thương binh già bị khiếm thị nên gặp khó khăn trong đi lại.

Bé Chi từng được Ngân Hà (Hồng Diễm) giúp đỡ ở trung tâm thương mại khi lấy trộm một chiếc máy hỗ trợ đọc cho người mù. Ông của Chi từng được Vũ (Trương Thanh Long) - người yêu cũ của Hà giúp đỡ và đưa về nhà trong một lần bị ngã trên đường.

Công Lý đóng phim trở lại, khán giả chú ý 1 chi tiết - Ảnh 1.

Tạo hình đeo kính, râu tóc bạc phơ, đi lại khó khăn và phải chống gậy khiến nam nghệ sĩ trông có phần già trước tuổi

Công Lý đóng phim trở lại, khán giả chú ý 1 chi tiết - Ảnh 2.

Công Lý và Trương Thanh Long tại hậu trường phim

Việc Công Lý quay trở lại màn ảnh thu hút sự chú ý của nhiều khán giả. Trên mạng xã hội, người xem để lại bình luận bày tỏ sự vui mừng vì anh đã có thể quay trở lại với công việc. Một số khác cảm thấy hài hước với tạo hình đứng tuổi của nghệ sĩ hài trong Trạm cứu hộ trái tim:

"Râu xịn quá".

"Ơ râu của chú Lý".

"Mừng vì chú đã quay lại".

"Phải nói đúng là tình cảm chứa chan của các đạo diễn đã giúp Công Lý có vai trong phim, đó là một món quà quý".

"Chúc mừng NSND Công Lý đã tiếp tục đóng phim, quá tuyệt vời".

Công Lý đóng phim trở lại, khán giả chú ý 1 chi tiết - Ảnh 3.

Dù thoại ít, phân cảnh cũng không nhiều nhưng công chúng rất vui khi thấy anh trên màn ảnh nhỏ

NSND Công Lý đã ghi dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả qua các chương trình Gặp nhau cuối tuần, Táo quân và vô số bộ phim truyền hình như Khi đàn ông góa vợ bật khócHướng dương ngược nắng, Sống chung với mẹ chồng,... Vào tháng 7/2021, thông tin NSND Công Lý bị đột quỵ tại nhà riêng lan truyền, khiến khán giả xót xa. Công Lý và bà xã Ngọc Hà sau đó đã nhiều lần sang tận Nhật Bản để chạy chữa bệnh tình.

Vài năm gần đây, sức khỏe nam nghệ sĩ đã dần bình phục. Anh trở lại với công việc tại Nhà Hát kịch Hà Nội, tham gia các buổi dựng vở diễn mới, các buổi họp quan trọng và làm một số việc nhẹ nhàng. Công Lý cũng gây bất ngờ khi xuất hiện với vai diễn nhỏ trong một số bộ phim Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũDưới bóng cây hạnh phúc,... Điều này được coi là tín hiệu đáng mừng và phần nào khiến người hâm mộ anh yên tâm.

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: FBNV

Link gốc: TTVH