Diễn viên Ngọc Huyền: Cao 1m53 vẫn gây thương nhớ nhờ gương mặt khả ái, sẵn sàng hóa thân vào vai 'khó nhằn'

Vào vai cô giáo Nguyệt trong Chúng ta của 8 năm sau, diễn viên Nguyễn Hoàng Ngọc Huyền gây ấn tượng bởi sắc vóc trong trẻo, ngọt ngào cùng sự tương tác cực ăn ý với bạn diễn Trần Nghĩa.

Ngọc Huyền, sinh năm 1997, là cựu sinh viên Đại học Sư phạm Hà Nội và đang dự định học lên thạc sĩ ngành tâm lý học. Sinh ra trong gia đình truyền thống ở miền Bắc, không có gì lạ khi gia đình mong muốn cô theo nghề dạy chữ nhưng Ngọc Huyền lại vô tình bén duyên với diễn xuất: “Mọi việc đến rất tự nhiên, tình cờ có người giới thiệu và khi tôi thử sức thì tôi thấy mình cũng đam mê công việc diễn xuất” - cô chia sẻ.

Với nhan sắc khả ái, cô nàng không chỉ trở thành mẫu ảnh được nhiều nhãn hàng săn đón mà còn thu hút người hâm mộ trên mạng xã hội. Ngọc Huyền được mọi người biết đến nhiều hơn nhờ biệt danh “hotgirl đồng phục” hay “hotgirl sư phạm”. Đây là bước ngoặt giúp cô nhận được những lời mời thử vai đầu tiên.

Diễn viên Ngọc Huyền: Chỉ cao 1m53 nhưng vẫn gây thương nhớ, sẵn sàng hóa thân vào các vai 'khó nhằn' - Ảnh 1.

Sở hữu vẻ ngoài xinh đẹp, nhưng ít ai biết Hoàng Huyển chỉ cao 1m53

Mới đây, cô nàng tiếp tục thu hút sự chú ý của khán giả khi vào vai cô giáo Nguyệt dễ thương trong bộ phim Chúng ta của 8 năm sau (phần 1).

Nguyệt là vai diễn được đánh giá là khá tương đồng với tính cách ngoài đời của nữ diễn viên sinh năm 1997. Bản thân cô cũng cho rằng việc vào vai Nguyệt không quá thử thách đối với mình. Trước đó, người đẹp 9X cũng nhiều lần đảm nhận các vai điễn mang màu sắc đa dạng, như trong Gara hạnh phúc, Mặt nạ gương, Những ngày không quên...

Diễn viên Ngọc Huyền: Chỉ cao 1m53 nhưng vẫn gây thương nhớ, sẵn sàng hóa thân vào các vai 'khó nhằn' - Ảnh 2.

Ngọc Huyền và bạn diễn Trần Nghĩa đóng cặp đôi trong "Chúng ta của 8 năm sau"

Chia sẻ về cơ duyên tham gia phim mới của VFC, Ngọc Huyền tâm sự: "Thực ra không có cơ duyên gì đặc biệt đưa tôi đến với bộ phim, chỉ là trước khi tham gia Chúng ta của 8 năm sau, tôi từng có cơ hội hợp tác với đạo diễn Bui Tiến Huy trong Đừng nói khi yêu. Có thể sau đó, đạo diễn nhìn ra được nhân vật Nguyệt mà bộ phim cần nên mời tôi vào vai diễn này. Tôi cũng không suy nghĩ quá nhiều mà lập tức nhận lời ngay vì tin vào con mắt của đạo diễn".

Diễn viên Ngọc Huyền: Chỉ cao 1m53 nhưng vẫn gây thương nhớ, sẵn sàng hóa thân vào các vai 'khó nhằn' - Ảnh 3.

"Thử thách tôi tự đặt ra với vai diễn này là làm thế nào để diễn khác đi. Nguyệt là cô gái rất hiền, là sinh viên nên nhìn cuộc đời với đôi mắt trong sáng, mọi thứ chỉ toàn màu hồng" - Hoàng Huyền nói thêm.

Diễn viên Ngọc Huyền: Chỉ cao 1m53 nhưng vẫn gây thương nhớ, sẵn sàng hóa thân vào các vai 'khó nhằn' - Ảnh 4.

Nhan sắc đời thực của "cô giáo Nguyệt" khiến nhiều khán giả mê đắm

Diễn viên Ngọc Huyền: Chỉ cao 1m53 nhưng vẫn gây thương nhớ, sẵn sàng hóa thân vào các vai 'khó nhằn' - Ảnh 5.

Dù chỉ là diễn viên tay ngang, không được đào tạo chuyên nghiệp trong lĩnh vực truyền hình, Ngọc Huyền vẫn gây ấn tượng bởi diễn xuất tự nhiên. Ngoài ra, nữ diễn viên chia sẻ bản thân sẽ không ngừng trau dồi kỹ năng diễn xuất, sẵn sàng biến hóa với những vai diễn “khó nhằn” hơn.

Vân Anh (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: FBNV

Link gốc: TTVH