Rộ tin nữ idol Kpop Hwasa hẹn hò doanh nhân hơn 12 tuổi

Hwasa, thành viên của nhóm nhạc Kpop Mamamoo, vừa chính thức thông báo về mối quan hệ tình cảm của mình với một doanh nhân lớn hơn cô 12 tuổi.

Theo báo cáo của tờ Sports Seoul, hai người đã hẹn hò trong 5 năm qua và Hwasa là người đã tiếp cận người yêu trước (sau đây được gọi là "A").

Rộ tin nữ idol Kpop Hwasa hẹn hò doanh nhân hơn 12 tuổi - Ảnh 1.

Hwasa tại sự kiện của thương hiệu Bulgari gần đây

Theo một nguồn tin nặc danh được trích dẫn trong bài báo: "Vì Hwasa còn kém hơn A đến 12 tuổi và cô là nghệ sĩ nổi tiếng được công chúng biết đến, A không thể dễ dàng chấp nhận tình cảm của cô. Tôi nghĩ anh ta đã bị xung đột vì sự khác biệt về tuổi tác và thực tế là một trong hai người là ngôi sao".

Trong khi đó, Hwasa đang trong quá trình đàm phán để ký hợp đồng với P NATION sau khi rời khỏi công ty RBW của mình, người được trích dẫn tiếp tục cho biết: "Khi Hwasa đối mặt với một quyết định lớn, A luôn cho cô lời khuyên chân thành về tương lai. Anh ta đang làm rất tốt vai trò của một người cố vấn cho cô".

Công ty quản lý của Hwasa đã phát đi thông cáo chính thức xác nhận tin đồn và cho biết, "Chúng tôi đang kiểm tra với chính Hwasa về thông tin này".

Rộ tin nữ idol Kpop Hwasa hẹn hò doanh nhân hơn 12 tuổi - Ảnh 2.

Hwasa là một trong những nghệ sĩ Kpop được yêu thích nhất

Đây là tin tức thu hút sự chú ý của đông đảo người hâm mộ Kpop, đặc biệt là fan của Mamamoo và Hwasa. Tuy nhiên, cũng cần lưu ý rằng các nghệ sĩ cũng có quyền riêng tư của mình và chúng ta cần tôn trọng quyết định của họ về việc tiết lộ thông tin cá nhân.

Hwasa là một nghệ sĩ âm nhạc Hàn Quốc và là thành viên của nhóm nhạc Mamamoo. Cô sinh ngày 23/7/1995 tại Jeonju, Hàn Quốc. Hwasa được biết đến với giọng hát mạnh mẽ và phong cách biểu diễn đầy sự tự tin, độc đáo.

Cô cũng là một trong những nghệ sĩ Kpop được yêu thích nhất, với hàng triệu fan trên khắp thế giới.

Trước khi gia nhập Mamamoo, Hwasa đã từng tham gia chương trình Unpretty Rapstar và nhận được sự chú ý của khán giả với khả năng rap và viết lời bài hát tuyệt vời của mình. Với giọng hát đầy sức sống và khả năng biểu diễn tuyệt vời, Hwasa đã đạt được nhiều thành tựu thành công trong sự nghiệp âm nhạc của mình và được đánh giá cao bởi giới chuyên môn cũng như khán giả.

Rộ tin nữ idol Kpop Hwasa hẹn hò doanh nhân hơn 12 tuổi - Ảnh 4.

Hwasa sinh năm 1995

Thành Quách (tổng hợp)

Link gốc: TTVH