Giải chạy Running Diamond Cup 2024 nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn

Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM phối hợp với Diamond Network tổ chức giải Running Diamond Cup 2024 nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn.

Running Diamond Cup 2024 với quy mô với hơn 5.000 người, theo đó công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên, yêu thích chạy bộ, có đầy đủ sức khoẻ, đều có thể đăng ký tham gia.

Giải chạy Running Diamond Cup 2024 nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 1.

Siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh khởi xướng tổ chức giải chạy thiện nguyện

Giải Running Diamond Cup 2024 là hoạt động thúc đẩy tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện thể chất lẫn tinh thần và tạo cơ hội gắn kết cộng đồng, cùng hướng đến mục tiêu "chạy gây quỹ trên cung đường kim cương". Ở sân chơi kỳ này, các vận động viên sẽ tranh tài cự ly 5 km (nam, nữ) và 10 km (nam, nữ). Điểm xuất phát từ Nhà Văn hóa Thanh Niên (đường Phạm Ngọc Thạch, phường Bến Nghé, quận 1, TP HCM), các runner sẽ có cơ hội ngắm nhìn những cung đường đẹp nhất TP HCM như Phạm Ngọc Thạch - Lê Duẩn - Nam Kỳ Khởi Nghĩa - Lý Tự Trọng - Đồng Khởi - Lê Thánh Tôn - Nguyễn Huệ… được tận hưởng không khí thoáng đãng lúc sáng sớm và có cơ hội giao lưu gặp gỡ những người có chung niềm đam mê.

Giải chạy Running Diamond Cup 2024 nhằm giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn - Ảnh 2.

Tương tự giải chạy Dream Cup 2023, Running Diamond Cup 2024 sẽ có sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng Việt Nam. Chia sẻ về dự án này, siêu mẫu Hồ Đức Vĩnh vui mừng vì không đơn độc mà luôn có những người bạn cùng chí hướng đồng hành, tiếp thêm sức mạnh để tạo nên một giải chạy uy tín, chất lượng ở TP.HCM.

Năm ngoái, giải chạy thu hút hơn 2.000 runners tham gia, gây quỹ được số tiền lớn hơn 453 triệu đồng để đóng góp cho cộng đồng, cũng như trao tặng tổng giá trị giải thưởng hơn 150 triệu đồng cho các thành viên.

Giải chạy chính thức diễn ra từ 3h30 đến 7h45 ngày 07/07/2024.

T.N. Ảnh: BTC

Link gốc: TTVH