Đoan Trang cá tính trong loạt thiết kế mới của NTK Đức Hùng

Ca sĩ Đoan Trang trông thật cá tính khi diện các sản phẩm chần bông trong BST "Dệt nắng Đông" của NTK Đức Hùng.

Hai nghệ sĩ đến từ hai miền Nam - Bắc là Đoan Trang và Đức Hùng đã giữ mối quan hệ bạn bè thân thiết trong 20 năm qua. NTK luôn dành sự ngưỡng mộ cho giọng hát của nữ ca sĩ cũng như sự thông minh, linh hoạt của cô.

Trước đây, cả hai đã có cơ hội hợp tác trong các chương trình talkshow hay những bộ ảnh áo dài. Lần tái hợp này, bộ đôi đem đến một làn gió mới khi Đức Hùng để Đoan Trang mặc BST áo chần bông và đầm tơ lụa do anh tạo nên.

Đoan Trang cá tính trong loạt thiết kế mới của NTK Đức Hùng - Ảnh 1.

Đoan Trang cá tính trong loạt thiết kế mới của NTK Đức Hùng - Ảnh 2.

Những thiết kế mang đậm hơi thở truyền thống qua chất liệu, kĩ thuật thủ công trở nên cuốn hút hơn bao giờ hết bởi bộ ảnh quá đỗi ấn tượng

Được biết, trong Tuần lễ Thời trang Quốc tế diễn ra ở Hà Nội vào cuối năm 2022, giọng ca Khi tôi 20 đã không giấu nổi niềm phấn khích khi chiêm ngưỡng BST Dệt nắng Đông của NTK Đức Hùng. Nữ ca sĩ nhanh chóng bị cuốn hút bởi cách phối màu color-block và cấu trúc đối lập giữa nhung và lụa xuyên suốt hơn 50 thiết kế, cũng như ấn tượng với sự tỉ mỉ, công phu khi NTK sử dụng kĩ thuật chần bông truyền thống của miền Bắc hay thêu tay hoa văn tinh tế trên thân áo. 

Đoan Trang cá tính trong loạt thiết kế mới của NTK Đức Hùng - Ảnh 3.

Đoan Trang cá tính trong loạt thiết kế mới của NTK Đức Hùng - Ảnh 4.

Những ấn tượng của Đoan Trang đã thôi thúc cô thực hiện một bộ ảnh thời trang đầy cá tính

Nổi tiếng với màu sắc cá nhân phóng khoáng, hoang dã, Đoan Trang mang tới concept với background đơn giản, có chút bụi bặm, phá cách nhưng lột tả đúng cá tính gai góc của mình, đem đến một góc nhìn hoàn toàn mới mẻ cho những thiết kế trong BST lần này.

Bên cạnh đó, Đức Hùng là NTK tiên phong mang những tác phẩm truyền thống của làng nghề chần bông thủ công tại miền Bắc đến gần hơn với công chúng và áp dụng vào thời trang hàng ngày, tạo nên một làn sóng mới giữa những người yêu chất liệu chần bông, yêu tính cổ truyền của thể loại thời trang này.

Đoan Trang cá tính trong loạt thiết kế mới của NTK Đức Hùng - Ảnh 5.

Đoan Trang cá tính trong loạt thiết kế mới của NTK Đức Hùng - Ảnh 6.

Nhung, tơ, lụa là dòng chất liệu mềm mại, thích hợp với những gì êm ả, nhưng ở bộ ảnh này, phom dáng, chi tiết thiết kế tới cách phối đồ hoà quyện, bổ trợ cho nhau, tạo nên tinh thần sản phẩm hiện đại, cá tính nhưng vẫn giữ nguyên giá trị truyền thống.

Các sản phẩm của NTK Đức Hùng tạo nên sự khác biệt, có sự giao thoa giữa tính truyền thống và tinh thần hiện đại, mỗi thiết kế đều dễ dàng ứng dụng vào cuộc sống hàng ngày, đáp ứng mọi sở thích của người mặc. 

Ngoài ra, Đoan Trang đã biến hoá linh hoạt của các thiết kế khi chúng được kết hợp với quần jeans, boots cao cổ, áo sơ mi với tóc búi cao, trang điểm cá tính và cách tạo dáng phóng khoáng, đậm chất model để làm bật lên tinh thần của Dệt nắng Đông

Đoan Trang cá tính trong loạt thiết kế mới của NTK Đức Hùng - Ảnh 8.

Đoan Trang cá tính trong loạt thiết kế mới của NTK Đức Hùng - Ảnh 9.

Nữ ca sĩ thoải mái thể hiện cá tính, sự khác biệt trong BST này

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: NVCC

Link gốc: TTVH