Báo Thái đưa tin Quang Hải từ chối Thai League, tiết lộ một loạt lựa chọn khi ‘Messi Việt Nam’ xuất ngoại lần 2

Báo chí Thái Lan đồng loạt đưa tin Quang Hải không quan tâm Thai League khi xuất ngoại lần thứ 2.

Báo Thái đưa tin Quang Hải không sang Thai League

Tương lai của Quang Hải đang là vấn đề được báo chí Thái Lan quan tâm. Gần đây, các tờ báo xứ chùa vàng đồng loạt đưa tin Quang Hải không quan tâm tới Thai League, giải đấu hạng cao nhất của bóng đá.

Tờ Khaosod Matichon viết: "Người đại diện cho biết Quang Hải muốn thi đấu ở các giải VĐQG lớn của châu Á như Hàn Quốc, Nhật Bản, Australia hoặc các giải đấu ở châu Âu như Hà Lan, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha".

Báo Thái đưa tin Quang Hải từ chối Thai League, tiết lộ một loạt lựa chọn khi ‘Messi Việt Nam’ xuất ngoại lần 2 - Ảnh 2.

Báo Thái Lan đưa tin Quang Hải không quan tâm tới Thai League

Cũng theo truyền thông Thái Lan, cơ hội để Quang Hải xuất ngoại có thể không phải là lần này. Phía CLB CAHN đang lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với Quang Hải thêm một mùa bóng nữa. Đội bóng ngành công an muốn Quang Hải góp mặt tại CLB khi họ thi đấu ở AFC Champions League mùa sau. Hợp đồng của Quang Hải với CLB CAHN sẽ đáo hạn vào cuối mùa giải hiện tại.

Trước đó, người đại diện của Quang Hải, Michele Donato Fersini, tiết lộ ngôi sao của CAHN có thể xuất ngoại lần nữa. "Tôi đã nhận được đề nghị từ một số CLB ở Châu Âu và Châu Á nhưng lúc này, tôi sẽ có sự cân nhắc để xem đội bóng nào thực sự quan tâm đến Quang Hải", ông Michele Donato Fersini chia sẻ với VTV Cab.

"Tôi nghĩ Nhật Bản là sự lựa chọn tốt và Thái Lan cũng vậy. Nếu Quang Hải thích thi đấu ở Châu Á, Nhật Bản sẽ là lựa chọn đầu tiên. Tuy vậy, tôi cũng muốn cậu ấy tiếp tục giấc mơ quay trở lại Châu Âu thi đấu", ông Fersini nói tiếp.

Trong thời gian qua, Nguyễn Quang Hải đã góp công lớn giúp CAHN đưa lên vị trí thứ 2 ở V-League sau 15 vòng đấu. Quang Hải đã ghi 6 bàn sau 12 lần ra sân và là chân sút nội tốt nhất ở V-League mùa giải hiện tại.

Sơn Tùng

Link gốc: TTVH