Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà trình diễn áo dài quảng bá hình ảnh quê hương Bến Tre

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà vừa góp mặt trong chương trình biểu diễn nghệ thuật Ân nghĩa quê dừa - Khát vọng vươn xa tại Bến Tre.

"Ân nghĩa quê dừa - Khát vọng vươn xa" là hoạt động kỷ niệm 64 năm ngày Bến Tre Đồng Khởi (17/1/1960 - 17/1/2024), đồng thời quảng bá hình ảnh của người dân xứ dừa thông qua các hoạt động giao lưu văn hóa. Ngoài Nguyễn Thanh Hà, chương trình còn có sự góp mặt của: NSND Tạ Minh Tâm, NSƯT Vân Khánh, ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, ca sĩ Quốc Đại…

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà tiết lộ kế hoạch sang Mỹ và những dự án cộng đồng - Ảnh 1.

Các đại biểu, khách mời cùng dàn sao tham gia chương trình

Tham gia chương trình, Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà trình diễn kết màn cho BST Bến Tre - Đất võ - Trời thơ của NTK Việt Hùng. Người đẹp sinh năm 2004 diện áo dài với điểm nhấn là chi tiết đính kết độc đáo ở cổ và tay áo, kết hợp cùng khăn choàng toát lên vẻ đẹp thanh lịch, nền nã. 

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà tiết lộ kế hoạch sang Mỹ và những dự án cộng đồng - Ảnh 2.

Nguyễn Thanh Hà kết màn cho BST Bến Tre - Đất võ - Trời thơ của NTK Việt Hùng

Nguyễn Thanh Hà sinh năm 2004 ở Bến Tre. Sau khi đăng quang Hoa hậu Môi trường Việt Nam, người đẹp luôn muốn đóng góp công sức xây dựng quê hương. 

 "Từ nhỏ tôi đã mong mai này sẽ làm được việc gì đó có ý nghĩa cho nơi mình sinh ra và lớn lên. Từ khi may mắn trở thành Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023, tôi mới có cơ hội thực hiện được điều đó. Hy vọng việc làm của Hà sẽ truyền động lực, để các bạn trẻ cùng chung tay cống hiến hết mình xây dựng quê hương", cô bày tỏ.

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà tiết lộ kế hoạch sang Mỹ và những dự án cộng đồng - Ảnh 3.

Tham gia sự kiện Ân nghĩa quê dừa - Khát vọng vươn xa lại mang đến cho người đẹp sinh năm 2004 một cảm xúc khó tả vì tham gia hoạt động ngay trên quê hương mình. 

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà tiết lộ kế hoạch sang Mỹ và những dự án cộng đồng - Ảnh 4.

Nguyễn Thanh Hà nói dù may mắn được nhiều người biết đến với vai trò một Hoa hậu Môi trường Thế giới nhưng cô không quên mình là một cô gái Bến Tre. Trong hành trình vừa qua, người đẹp không ngừng học hỏi, lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường thông qua hoạt động trồng cây xanh, truyền cảm hứng đến bạn trẻ… Cô tin chính điều đó cũng góp phần mang hình ảnh một cô gái Bến Tre đến gần với mọi người.

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà tiết lộ kế hoạch sang Mỹ và những dự án cộng đồng - Ảnh 5.

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà tiết lộ kế hoạch sang Mỹ và những dự án cộng đồng - Ảnh 6.

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà tiết lộ kế hoạch sang Mỹ và những dự án cộng đồng - Ảnh 7.

Ba mẹ Thanh Hà và em trai cũng đến cổ vũ Hoa hậu tại sự kiện

2023 là một năm hoạt động sôi nổi của Nguyễn Thanh Hà trong các dự án cộng đồng. Từ bước đệm đăng quang Hoa hậu Môi trường Thế giới 2023, người đẹp quê Bến Tre tích cực hoạt động, lan tỏa những giá trị tích cực đến với mọi người. 

Đầu năm 2024 này, cô sẽ có chuyến công tác ở Mỹ trong vai trò khách mời của Hoa hậu Môi trường Mỹ. Tại đây, Nguyễn Thanh Hà có nhiều hoạt động sôi nổi như chia sẻ về tình trạng biến đổi khí hậu, tham quan trụ sở Liên hợp quốc, tìm hiểu về sứ mệnh của Đại sứ thiện chí trẻ LHQ... 

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Link gốc: TTVH