Hai diễn viên 'James Bond' tham gia phim gián điệp mới

Mới đây, hai diễn viên nổi tiếng từ loạt phim James Bond là Naomie Harris và Pierce Brosnan đã chính thức xác nhận tham gia vào dự án phim gián điệp mới mang tên Black Bag. Đây là một thông báo khiến các người hâm mộ James Bond cảm thấy háo hức và đặt nhiều kỳ vọng vào bộ phim này.

Black Bag là tác phẩm của đạo diễn danh tiếng Steven Soderbergh, người đã gây ấn tượng với khán giả qua bộ ba phim Ocean's (11 tên cướp thế kỷ). Ông cũng đã được đề cử giải Oscar cho bộ phim Sex, Lies, and Videotape (Tình dục, dối trá và băng video, 1989), Erin Brockovich (Nghị lực sống, 2000) và Traffic (Vận chuyển ma túy, 2000).

Với sự đa dạng và thành công của tác phẩm trước đây, Soderbergh trở thành một trong những đạo diễn đáng chú ý trong ngành công nghiệp điện ảnh.

Hai diễn viên 'James Bond' tham gia phim gián điệp mới - Ảnh 1.

Nam đạo diễn nổi tiếng Steven Soderbergh

Black Bag được xem là một bước tiếp nối trong sự đam mê của Soderbergh dành cho loạt phim James Bond. Trước đây, ông đã có những cuộc đàm phán với Barbara Broccoli - một nhà sản xuất của James Bond - nhằm thực hiện một dự án của loạt phim này. Tuy nhiên, do những khác biệt không thể giải quyết được, dự án đó đã không thành công. Tuy vậy, tình yêu của Soderbergh dành cho James Bond đã được thể hiện qua những tác phẩm khác của ông, chẳng hạn như bộ phim hành động Haywire (Người đẹp báo thù, 2011).

Black Bag hứa hẹn sẽ là một bộ phim gián điệp đầy hấp dẫn và đậm chất hành động. Ngoài Naomie Harris và Pierce Brosnan, dàn diễn viên của bộ phim còn có sự tham gia của các tài tử nổi tiếng như Cate Blanchett, Michael Fassbender, Regé Jean Page và Marisa Abela. Sự kết hợp của các diễn viên tài năng này hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những màn trình diễn đáng nhớ và những tình tiết căng thẳng, đầy bất ngờ.

Hiện tại, Black Bag đang chuẩn bị để bước vào giai đoạn sản xuất, dự kiến sẽ bắt đầu quay vào tháng 5. Tuy nhiên, chưa có thông tin cụ thể về ngày phát hành của bộ phim này.

Thành Quách (tổng hợp)

Link gốc: TTVH