Ra mắt ca khúc mới, GREY D không quên nhờ đàn em 'cày view' hộ

Trở lại đường đua âm nhạc với sản phẩm mới, GREY D không quên nhờ bạn bè, đồng nghiệp quảng bá hộ trong lúc anh đang bận rộn với lịch trình tại Nhật Bản.

Vừa qua, giọng ca Đưa em về nhà cho ra mắt ca khúc nhạt-fine  nhận sự ủng hộ từ khán giả nhờ giai điệu nhẹ nhàng, bắt tai, tuy viết về chuyện tình buồn nhưng không bi luỵ mà mang đến cảm giác dễ chịu. 

Bên cạnh đó, nam ca sĩ còn lên đường đến Nhật Bản để tham dự sự kiện triển lãm "Tiffany Wonder" theo lời mời của thương hiệu Tiffany & Co. Bận rộn với các lịch trình tại nước ngoài, GREY D không quên gửi gắm "đứa con tinh thần" của mình cho hai người em thân thiết ở Việt Nam là AMEE và NEGAV để quảng bá.

Ra mắt ca khúc mới, GREY D không quên nhờ đàn em 'cày view' hộ - Ảnh 1.

GREY D và Linh Ngọc Đàm trong MV 'nhạt - fine'

Nam ca sĩ không ngại công khai đoạn hội thoại "nhờ vả" đàn em "cày view" cho mình khi anh đang đi công tác nước ngoài. Trong tin nhắn trò chuyện với ca sĩ NEGAV, anh chàng thẳng thắn đề nghị: "Anh đang đi công tác xa. Em ở nhà stream nhạt-fine cho anh nha. Về có quà". 

Đáp lại nam ca sĩ, NEGAV hài hước làm một bài thơ đề trả lời: "Ra nhạc thì mình phải stream. Không stream thì bé nó ghim trong lòng. Hôm nay anh mở vang phòng, Nhớ em, qua bển làm chồng người ta. Xứ Nhật lạnh đến thấu da. Cớ sao em nó lại qua bên Nhật? Nói chung là stream bên Nhật. Bên Nhật không biết có nhạc Thái Lan (không)?".

Ra mắt ca khúc mới, GREY D không quên nhờ đàn em 'cày view' hộ - Ảnh 2.

Đoạn hội thoại hài hước giữa GREY D và NEGAV

Ra mắt ca khúc mới, GREY D không quên nhờ đàn em 'cày view' hộ - Ảnh 3.

GREY D cũng không quên dặn dò AMEE: "Anh đang đi công tác xa, em ở nhà phụ anh cày stream nhạt-fine nha.".

Đoạn hội thoại do GREY D chia sẻ khiến các fan bật cười vì màn "nhờ vả" AMEE và NEGAV quảng bá dùm ca khúc nhạt-fine tuy ngắn gọn, lạnh lùng mà lại đáng yêu, gần gũi. Nhiệt tình gửi gắm là vậy, nhưng GREY D cũng bắt tay vào quảng bá ca khúc mới ngay sau khi từ Nhật Bản trở về Việt Nam. Anh chàng khuấy động mạng xã hội với hàng loạt phiên bản "duet open verse" (sáng tác thêm lời) cùng các tên tuổi như ca sĩ Hoàng Duyên, Chang Mie, Lâm Phúc, Hằng Hàn Quốc, Payxabengg…

Duet challenge ca khúc "nhạt - fine"

Ra mắt ca khúc mới, GREY D không quên nhờ đàn em 'cày view' hộ - Ảnh 5.

GREY D tên thật là Đoàn Thế Lân, sinh năm 2000 tại TP.HCM. Anh là ca sĩ trẻ thuộc thế hệ gen Z, sở hữu ngọt ngào nhưng không kém phần sâu lắng. Trước khi tách ra phát triển sự nghiệp solo, anh từng là thành viên của nhóm nhạc MONSTAR. 

Một số bài hát nổi bật của anh được khán giả yêu thích có thể kể tới như Giữ lấy làm gì, Có hẹn với thanh xuân, Nếu mai chia tay,… Tại Giải thưởng Cống hiến lần 18-2024 do báo Thể thao và Văn hóa (TTXVN) tổ chức, Grey D lọt Top 5 hạng mục Nghệ sĩ mới của năm.

Duy An (Tổng hợp)/ Nguồn ảnh: NVCC

Link gốc: TTVH