Jennie Blackpink xuất hiện tại bữa tiệc sinh nhật của The Weeknd ở Los Angeles

Jennie của Blackpink vẫn giữ liên lạc với các bạn diễn của The Idol vì mới đây cô được bắt gặp tham dự bữa tiệc sinh nhật của The Weeknd ở L.A.

Mặc dù bản thân ngôi sao Blackpink vẫn chưa chia sẻ những bức ảnh về đêm chắc chắn đáng nhớ tại Nhà hát Los Angeles, nhưng người sáng lập của Tohmé Jewelry - Mimi Tohmé- đã chia sẻ một vài bức ảnh từ sự kiện xa hoa trên Instagram của cô, trong đó có những bức ảnh cô chụp với Jennie.

Jennie Blackpink xuất hiện tại bữa tiệc sinh nhật của The Weeknd ở Los Angeles - Ảnh 1.

Jenjie trong bức ảnh chụp cùng Mimi Tohmé

Người hâm mộ thích nhìn thấy Jennie của Blackpink tận hưởng cuộc sống và bạn bè của mình, đồng thời chúc mừng danh hiệu "it girl" của cô.

Jennie Blackpink xuất hiện tại bữa tiệc sinh nhật của The Weeknd ở Los Angeles - Ảnh 2.

Các thành viên nhóm nhạc nữ thế hệ thứ 4 của Blackpink đã vươn lên thành những ngôi sao toàn cầu, thống trị không chỉ lĩnh vực âm nhạc mà còn có sức ảnh hưởng đến cả thời trang, điện ảnh, truyền hình, ngành làm đẹp...

Năm 2023, Jennie xuất hiện lần đầu với vai trò diễn viên trong trong loạt phim truyền hình gây nhiều tranh cãi The Idol của HBO.

Loạt phim được đồng sáng tạo bởi ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Canada Abel Tesfaye (với nghệ danh là The Weeknd), Sam Levinson của Euphoria và Reza Fahim.

Jennie Blackpink xuất hiện tại bữa tiệc sinh nhật của The Weeknd ở Los Angeles - Ảnh 4.

Jennie Blackpink trong loạt phim "The Idol"

Vai diễn của Jennie đã đưa cô trở thành thần tượng Hàn Quốc đầu tiên ra mắt trong loạt phim truyền hình của HBO.

Phim có sự góp mặt của những tên tuổi nổi bật trong nền giải trí như Abel Tesfaye, Lily-Rose Depp, Troye Sivan, Hari Nef, Dan Levy…

Phúc Quyên (theo Koreaboo)

Link gốc: TTVH